Webmail

Bộ Trung Tâm Báo Cháy Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG-1RSM

Bộ Trung Tâm Báo Cháy Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG-1RSM

Mã sản phẩm: BLG-1RSM
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 567.500VND1.135.000VND
Mua hàng
Mô tả

Mô tả: Bộ báo cháy liên gia, Kawasan nghiên cứu ứng dụng, cung cấp sẵn Combo (bộ) báo động gồm có các thiết bị điều khiển báo động model BLG01 có chức năng hiển thị số, tương ứng số nhà, số hộ, số phòng,... kết nối với còi hú báo động model AL03 phát ra âm thanh 120dB, cùng 1 thiết bị báo khói không dây, dùng pin có khoảng cách kết nối đến bộ điều khiển 50-200m.

Tất cả trong 1 combo được lắp trên 1 bảng nhựa (hình minh họa) có hiển thị danh mục số thứ tự nhà, thông tin liên hệ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, quý khách chỉ cần lắp thiết nơi phù hợp, nơi dễ nhìn thấy, hoặc thao tác khi sự cố xảy ra,

- Ứng dụng: Khi một nhà trong 1 cụm dân cư có lắp các combo báo động này kết nối với nhau, thì bất kỳ nhà nào trong khu xảy ra sự cố, chỉ 1 thao tác nhấn nút khẩn thì lập tức các hộ gia đình, hoặc ban quản lý khu phố sẽ biết số nhà nào đang cần trợ giúp, lập tức có sự hộ trợ kịp thời, ngăn chặn các sự cố trước khi xảy ra vượt quá sự kiểm soát,

- Combo báo động có tính năng mở rộng thêm đầu báo khói, cảnh báo sớm sự cố cháy, nút nhấn khẩn khi có trộm đột nhập, số lượng nút nhấn + báo khói lên đến 25 thiết bị. Tiện lợi thêm có thể thêm 2 điều khiển từ xa để tắt còi báo động trong trường hợp sự cố đã xử lý xong!. - Bộ báo động an toàn khi sử dụng nguồn điện 12VDC thay vì 220V như các bộ đang có bằng cách tự chế trên thị trường, - Hiển thị số nhà, số phòng, số tầng là 1 cải tiến rất đáng giá, giúp người quản lý dễ dàng nhận diện khu vực cần hỗ trợ, tránh tình trạng hoảng loạn, chạy tìm kiếm nơi xảy ra sự cố, điều mà các thiết bị tự chế chưa làm được.

THIẾT BỊ BÁO CHÁY LIÊN GIA BLG-1NRM

Giải pháp cảnh báo bằng âm thanh lớn báo động cho cả 1 khu dân cư, 1 tầng của chung cư, 1 con hẻm với hàng chục hộ khi xảy ra bất kỳ sự cố nào cần hỗ trợ từ cộng đồng dân cư kịp thời xử lý. Chỉ bằng 1 thao tác NHẤN NÚT KHẨN.

Báo động liên gia của Kawasan – mã sản phẩm BLG01. (B: báo – L: Liên – G: Gia) sẽ đánh động xung quanh biết nhanh chóng đến trợ giúp.

Thiết bị được thiết kế tích hợp thành 1 giải pháp báo động. Có thể mở rộng ra cho nhiều khu vực trong 1 cụm dân cư bằng kết nối không dây. Thu phát bằng tần số RF433Mhz, tích hợp nút nhấn khẩn. Hoặc remote điều khiển từ xa đến bộ trung tâm có khoảng cách 30m. Khoảng cách kết nối giữa các bộ trung tâm với nhau lên đến 500m. Những khu vực rộng hơn Kawasan có giải pháp tăng phát sóng, nối sóng bằng bộ khuếch đại lên đến 1000m. (Tham khảo model ARF06)

Mỗi bộ trung tâm có thể tích hợp lên đến 25 nút khẩn báo động và 2 nút nhấn. Tắt nguồn điện sử dụng của bộ trung tâm 12V thông qua adaptor. Nút nhấn dùng pin nên rất an toàn cho người dùng, hoặc trẻ em. Chức năng điều khiển báo động thông minh có thể tự tắt còi sau 60 giây. Nếu người dùng không tắt, hoặc chưa tìm thấy vị trí nhấn nút tắt, tránh cháy còi.

Ứng dụng làm trung tâm kiểm soát báo động nhiều nhà trong khu dân cư, kiểm tra được lịch sử cuộc gọi báo.

          

SO SÁNH SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT BỊ BÁO CHÁY BLG-1RSM SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Điểm khác biệt và tiện dụng của BLG-1RSM: – Trên bộ trung tâm có 1 mặt led hiển thị số để biết trong trường hợp nhấn nút báo. Mặt led sẽ hiển thị nhà số mấy đang có sự cố cần hỗ trợ. – Một chiếc loa báo động với âm thanh còi hú loại dùng cho xe chuyên dụng cảnh sát, phát ra với công suất 120 decibel (db) cho các hộ xung quanh có thể nghe thấy. Ngoài ra khi bộ báo liên gia kết hợp thành nhiều bộ liên kết với nhau sẽ tạo thành một hệ thống báo động LIÊN GIA, lập thành một vùng an toàn, ngăn ngừa, cảnh báo các sự cố trước khi xảy ra hoặc kịp thời xử lý. Với giải pháp báo động liên gia BLG01 từ Kawasan mang đến cho mỗi gia đình, khu dân cư, chung cư sự an tâm, giúp cho các cơ quan chứ năng công an phường, bảo vệ khu phố, bảo vệ tòa nhà nhanh chóng kịp thời hỗ trợ đúng nhà, đúng việc, tránh những sự cố đáng tiếc do không nghe thấy sự cầu cứu. So với các bộ báo động tự tạo khác đang được giới thiệu và bán trên thị trường có những hạn chế sau:

  • Cũng có báo động bằng âm thanh. Nhưng người xung quanh không định vị được khu vực, hộ gia đình nào có sự cố,
  • Phát âm thanh nhỏ khó nghe nếu cách vài nhà, hoặc đóng kín cửa.
  • Bộ thu phát thường dùng điều khiển từ xa để điều khiển bật tắt còi báo, dễ gây cháy còi nếu không kịp tắt,
  • Không có chức năng hiển thị số thứ tự gia hộ nào.
  • Bộ báo động thường kèm 1 công tắc điện 220V gắn ngoài trời dễ gây rò điện, giật điện lúc trời mưa, công tắc điện là sơ hở để kẻ gian tắt trước khi hành động,Tình trạng báo giả dễ xảy ra gây bối rối cho các hộ xung quanh. Hoặc lực lượng bảo vệ sẽ mất phương hướng xử lý,…

– Mô hình hoạt động, kết nối của combo báo động, báo cháy liên gia BLG-1RSM, mỗi gia đình trong 1 khu dân cư nên lắp 1 bộ báo động, báo cháy và mỗi bộ được kết nối liên kết với các hộ khác trong cùng 1 khu với bán kính lên đến 500m, khi một nhà có sự cố cần trợ giúp sẽ báo động và các hộ trong cụm liên kết hoặc ban dân phòng khu phố sẽ biết chính xác nhà nào đang cần trợ giúp, bởi trên thiết bị báo động có hiển thị số nhà cụ thể.

- Mô hình báo động, báo cháy dùng cho chung cư sẽ gia tăng thêm tính năng an toàn, bảo vệ tốt, hỗ trợ cho bảo vệ, ban quản lý chung cư, và các hộ dân cùng sống trong ùng tầng, cùng tòa chung cư khi có sự cố xảy ra, khi có 1 hộ nào xảy ra cháy, dù không có người ở nhà thiết bị cũng báo động và hiển thị căn hộ có sự cố để mọi người trong chung cư kịp thời hỗ trợ ngăn chặn trước khi đám cháy bùng phát, mất kiểm soát, ban quản lý chung cư, bảo vệ kịp thời không phải đi dò tìm như các hệ thống báo cháy chung,

- Bộ báo động dùng cho khu phố, dân cư hỗ trợ bảo an trong các trường hợp hỗ trợ bắt trộm đột nhập hoặc thông báo cho nhau để tương trợ bất kỳ sự cố nào, chỉ với 1 thao tác là bấm nút khẩn gắn tại chỗ, hoặc bằng remote.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

– Nguồn vào: 12 VDC

– Nguồn ra: 12 VDC.

– Khoảng cách nhận sóng: RF433 MHz (tùy vào loại anten sử dụng)

– BLG01 tích hợp được 25 nút nhấn báo động, 2 nút nhấn tắt.

– Có đèn Led hiển thị trạng thái và tình trạng báo động.

– Ngõ ra kết nối với còi AL03A (chỉnh được âm lượng).

– Bán kính: 50 ~ 500m.

Hướng dẫn sử dụng
Video
Đánh giá (0)

Viết đánh giá
Xấu            Tốt

Zalo