Webmail

Bộ Trung Tâm Báo Động Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG-1NR

Bộ Trung Tâm Báo Động Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG-1NR

Mã sản phẩm: BLG - 1NR
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 465.000VND930.000VND
Mua hàng
Mô tả

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG LIÊN GIA BLG-1NR CỦA KAWASAN

Mô tả: Bộ báo động liên gia, 
Kawasan nghiên cứu ứng dụng, cung cấp sẵn Combo (bộ) báo động gồm có các thiết bị điều khiển báo động model BLG01 có chức năng hiển thị số, tương ứng số nhà, số hộ, số phòng,... kết nối với còi hú báo động model AL03 phát ra âm thanh 120dB, cùng 1 nút nhấn khẩn cấp model D66D không dây, dùng pin có khoảng cách kết nối đến bộ điều khiển 50-200m. 
Tất cả trong 1 combo được lắp trên 1 bảng nhựa (hình minh họa) có hiển thị danh mục số thứ tự nhà, thông tin liên hệ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, quý khách chỉ cần lắp thiết nơi phù hợp, nơi dễ nhìn thấy, hoặc thao tác khi sự cố xảy ra, 
- Ứng dụng: Khi một nhà trong 1 cụm dân cư có lắp các combo báo động này kết nối với nhau, thì bất kỳ nhà nào trong khu xảy ra sự cố, chỉ 1 thao tác nhấn nút khẩn thì lập tức các hộ gia đình, hoặc ban quản lý khu phố sẽ biết số nhà nào đang cần trợ giúp, lập tức có sự hộ trợ kịp thời, ngăn chặn các sự cố trước khi xảy ra vượt quá sự kiểm soát, 
- Combo báo động có tính năng mở rộng thêm đầu báo khói, cảnh báo sớm sự cố cháy, nút nhấn khẩn khi có trộm đột nhập, số lượng nút nhấn + báo khói lên đến 25 thiết bị. Tiện lợi thêm có thể thêm 2 điều khiển từ xa để tắt còi báo động trong trường hợp sự cố đã xử lý xong!. 
- Bộ báo động an toàn khi sử dụng nguồn điện 12VDC thay vì 220V như các bộ đang có bằng cách tự chế trên thị trường, 
- Hiển thị số nhà, số phòng, số tầng là 1 cải tiến rất đáng giá, giúp người quản lý dễ dàng nhận diện khu vực cần hỗ trợ, tránh tình trạng hoảng loạn, chạy tìm kiếm nơi xảy ra sự cố, điều mà các thiết bị tự chế chưa làm được.

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA THIẾT BỊ BLG-1NR

– Dùng làm trung tâm báo động cho các hộ gia đình trong xóm gần nhau. Cần hỗ trợ nhau khi có trộm hay hỏa hoạn cần sự trợ giúp khẩn cấp.

– Dùng làm thiết bị báo động cho nhà dân. Được lắp trong phòng khách và thêm cửa từ cho các cửa phụ, cửa sổ…để cảnh báo hoặc đuổi trộm khi bị đột nhập. Người dùng có thể dùng Remote để tắt còi khi đang báo.

- Mô hình hoạt động, kết nối của combo báo động, báo cháy liên gia BLG-1NR, mỗi gia đình trong 1 khu dân cư nên lắp 1 bộ báo động, báo cháy và mỗi bộ được kết nối liên kết với các hộ khác trong cùng 1 khu với bán kính lên đến 500m, khi một nhà có sự cố cần trợ giúp sẽ báo động và các hộ trong cụm liên kết hoặc ban dân phòng khu phố sẽ biết chính xác nhà nào đang cần trợ giúp, bởi trên thiết bị báo động có hiển thị số nhà cụ thể.

- Mô hình báo động, báo cháy dùng cho chung cư sẽ gia tăng thêm tính năng an toàn, bảo vệ tốt, hỗ trợ cho bảo vệ, ban quản lý chung cư, và các hộ dân cùng sống trong ùng tầng, cùng tòa chung cư khi có sự cố xảy ra, khi có 1 hộ nào xảy ra cháy, dù không có người ở nhà thiết bị cũng báo động và hiển thị căn hộ có sự cố để mọi người trong chung cư kịp thời hỗ trợ ngăn chặn trước khi đám cháy bùng phát, mất kiểm soát, ban quản lý chung cư, bảo vệ kịp thời không phải đi dò tìm như các hệ thống báo cháy chung,

- Bộ báo động dùng cho khu phố, dân cư hỗ trợ bảo an trong các trường hợp hỗ trợ bắt trộm đột nhập hoặc thông báo cho nhau để tương trợ bất kỳ sự cố nào, chỉ với 1 thao tác là bấm nút khẩn gắn tại chỗ, hoặc bằng remote.

 

 

Thông số kỹ thuật

– Nguồn vào: 12 VDC

– Nguồn ra: 12 VDC.

– Khoảng cách nhận sóng: RF433 MHz (tùy vào loại anten sử dụng)

– BLG01 tích hợp được 25 nút nhấn báo động, 2 nút nhấn tắt.

– Có đèn Led hiển thị trạng thái và tình trạng báo động.

– Ngõ ra kết nối với còi AL03A (chỉnh được âm lượng).

– Bán kính: 50 ~ 500m.

Hướng dẫn sử dụng
Video
Đánh giá (0)

Viết đánh giá
Xấu            Tốt

Zalo