Webmail

Hạt Remote điều khiển từ xa (Hạt Phát) RM01-PNW

Hạt Remote điều khiển từ xa (Hạt Phát) RM01-PNW

Mã sản phẩm: RM01-PNW
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 142.000VND
Mua hàng
Mô tả

HẠT REMOTE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA (HẠT PHÁT) RM01-PNW LÀ GÌ?

Là loại hạt công tắc tương đương với 1 remote điều khiển từ xa, loại này có thể kết nối với hạt thu (RF02-PNW), không có ngõ ra nối vào bất kỳ thiết bị nào, chỉ có nguồn cấp vào là 220V, dùng để tích hợp với hạt thu RF02-PNW để bật tắt đổi chiều nhau. Bên cạnh đó, hạt phát này còn tích hợp với các công tắc điều khiển từ xa khác của Kawasan là RF01D, RF01A, RF15B, RF15B2 để bật đèn, bơm, quạt, … từ xa thay vì dùng Remote thông thường (treo trên tường, bỏ túi quần… có thể thất lạc và không có tính thẩm mỹ cao)…Vì hạt thu này có thể lắp âm vào mặt công tắc Panasonic Wide, lắp vào đế âm hoặc đế nổi tường đều được, nên giúp tăng tính chắc chắn và thẩm mỹ cho công trình.
Công tắc phát RM01-PNW

ĐẶC ĐIỂM CỦA HẠT REMOTE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA (HẠT PHÁT) RM01PNW

Với thiết kế lắp âm tường, vừa vào đế và mặt công tắc chữ nhật của hãng Panasonic Wide hoặc các loại tương tự, dùng để tắt/bật đèn… tại chỗ như các công tắc cơ thông thường với công nghệ cảm ứng chạm và có đèn báo trạng thái, chúng có thể tích hợp với nhau để làm công tắc đảo chiều hoặc thêm Remote điểu khiển từ xa khác (RM2A, RM01B, RM02C, RM12D…) để thuận tiện cho việc bật tắt từ xa như đèn ngoài vườn, ban công cao, công trình, lán trại xa nơi ở, khoảng cách có thể lên đến 100-200m (nếu không có vật cản và không bị nhiễu sóng Radio, wifi tại vị trí lắp).
 
Cong Tac Am Tuong (3)

Thiết kế lắp âm tường vừa với mặt công tắc chữ nhật của hãng Panasonic Wide và các hãng khác

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

Ứng dụng và lợi ích của hạt thu này là lắp thay thế công tắc 2 chiều cho cầu thang, phòng ngủ, showroom, bàn tiếp tân, phòng bảo vệ…để thuận tiện  tắt, bật đèn khi cần thiết. Tránh trường hợp quên hoặc những lúc ngại đi lại bật / tắt đèn gây tối hoặc lãng phí điện khi không thực sự cần thiết…
 
Cong Tac Am Tuong (2)
Cong Tac Am Tuong (1)
Thông số kỹ thuật
  • Nguồn vào: 110V-240V
  • Công suất Max: 200W
  • Tần số sóng: RF433Mhz
  • Khoảng cách phát 10-20m tuỳ thuộc môi trường sóng!
  • Tương thích thay thế cho mặt công tắc Panasonic wide
Hướng dẫn sử dụng

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058

Website: www.kawasan.com.vn

 

Video

Đánh giá (0)

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xấu            Tốt