Webmail

Tiết Kiệm Điện Thông Minh Tốt Nhất Hiện Nay

Tiết Kiệm Điện Thông Minh Tốt Nhất Hiện Nay.

Làm sao không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn? 

Giá điện hóa đơn tăng cao khiến các gia đình phải căng thẳng và suy nghĩ cách tiết kiệm hạn chế sử dụng điện thế nào cho hiệu quả sau đây cty kawasan sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm điện thông minh cho gia đình và ngôi nhà đang sử dụng thiết bị điện của kawasan và chưa sử dụng thiết bị của kawasan.

Ngôi nhà thông minh nên sử dụng nhưng thiết bị thông minh tiết kiệm điện tốt nhất tại đây.Hôm nay, kawasan.com.vn sẽ giúp bạn những giải pháp giúp tiết kiệm điện trong gia đình rất hiệu quả!

Bạn hãy tìm hiểu và áp dụng ngay để giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình mình.!

Những phương pháp tiết kiệm điện.

Những cách dưới đây sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng:

1. Dừng ngày thói quen để thiết bị điện ở trạng thái chờ.

Rất nhiều người cho rằng khi để các thiết bị điện ở trạng thái chờ thì sẽ không tốn điện, nhưng thực tế là điều đó vẫn làm tiêu hao năng lượng điện. Chính vì thế, khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên tắt nguồn của thiết bị điện đi nhé.Thay thế các thiết bị cảm ứng hay sử dụng thiết bị có khả năng tự động tắt/mở. Thiết bị điện thông minh kawasan và kawaled có khả năng làm được điều đó.

Nên sử dụng những thiết bị tự động tắt như các công tắc hẹn giờ của kawasa tham khảo thêm những thiết bị ổ cắm hẹn giờ tự động công tắc hẹn giờ tự động tại đây.

2. Sử dụng các thiết bị sản phẩm tiết kiệm điện.

Mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị điện có nhãn tiết kiệm điện là rất thấp, nhờ thế mà nếu áp dụng giải pháp này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.


Sử dụng thiết bị tiết kiệm điện

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị điện gia dụng thế hệ mới được dán nhãn “Sản phẩm tiết kiệm điện”, như: Máy điều hòa; Quạt điện; Bóng đèn chiếu sáng; Tủ lạnh; Nồi cơm điện; thêm nhưng thiết bị tiết kiệm điện như các công tắc hẹn giờ cũng tiết kiệm thêm thời gian sử dụng…!

3. Lắp đặt các thiết bị cảm biến chuyển động – cảm biến vi sóng – cảm biến ánh sáng để tiết kiệm điện.

Nếu bạn và những người thân trong gia đình thường hay quên tắt đèn sau mỗi lần sử dụng xong thì lắp thiết bị phát hiện chuyển động là một giải pháp rất cần thiết. Thiết bị này sẽ tự động bật đèn khi có người di chuyển vào khu vực cảm ứng, còn khi người rời đi hoặc khi không có người thì đèn sẽ tự động tắt => Giúp tránh được tình trạng quên tắt đèn gây lãng phí điện.

4. Thay các bóng đèn chiếu sáng thường bằng bóng đèn Led

Một giải pháp hiệu quả nữa để giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ là thay các bóng đèn chiếu sáng thông thường bằng bóng đèn Led.

Bóng đèn Led có cường độ phát sáng rất cao nhưng mức tiêu thụ điện lại rất thấp (đèn Led có thể tiết kiệm lên đến 90% điện năng tiêu thụ so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact).

5. Sử dụng các thiết bị hẹn giờ để bật/tắt thiết bị điện gia dụng

Sẽ rất lãng phí điện nếu bạn quên tắt các thiết bị điện trong gia đình (quạt điện, máy nước nóng, máy bơm, hệ thống tưới cây…) sau khi sử dụng xong. Để giải quyết triệt để vấn đề đó thì bạn có thể dùng các thiết bị hẹn giờ, như: Công tắc điện hẹn giờ; Ổ cắm điện hẹn giờ…!

Những ổ cắm hẹn giờ dân dụng thông minnh Kawasan

Những thiết bị hẹn giờ mà Kawasan vừa nêu ra ở trên sẽ giúp bạn có thể hẹn giờ để Bật/Tắt những thiết bị điện gia dụng trong nhà vào bất cứ thời gian mà bạn mong muốn. Tránh tình trạng thiết bị vẫn hoạt động khi bạn không có nhu cầu sử dụng, gây ra lãng phí điện.Những ổ cắm,công tắc hẹn giờ thời gian dân dụng tiết kiệm nhất hiện nay tham khảm thêm tại đây

6.Nhà thoáng và tông màu nhà sáng sẽ tiết kiệm nguồn điện

 Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và nguồn gió từ môi trường bên ngoài:Khi ở nhà thì bạn nên mở các cánh cửa (cả cửa sổ và cửa chính) để ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sáng sủa, thông thoáng và mát mẻ hơn mà không cần phải bật đèn chiếu sáng, quạt điện hay là sử dụng máy điều hòa…

Sơn tường và sử dụng vật dụng trong nhà có tông màu sáng:Việc sử dụng màu sơn của tường hay là các nội thất trong nhà có tông màu sáng cũng mang đến những hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới trong việc tiết kiệm điện.

 

Đừng nên lãng phí điện cũng là lãng phí tiền bạc.Hãy sử dung điện đúng cách đúng nơi cho cuộc sống thêm vui thêm hạnh phục.

Hãy liên hệ cho chúng tôi tại đây để đươc tư vấn lắp đặt thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà thông minh nhất tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Tầm quan trọng trọng của thiết bị điện chất lượng và không chất lượng

Tìm hiểu về hệ thống nhà thông minh (Smart-Home).

Tiết Kiệm Điện Thông Minh Tốt Nhất Hiện Nay

Zalo