Webmail

MẤT TÌNH CẢM HÀNG XÓM VÌ CÁI CHẬU CÂY.

MẤT TÌNH CẢM HÀNG XÓM VÌ CÁI CHẬU CÂY.

Ai từng sống trong chung cư không ít lần gặp tình huống nhà sống ở trên thường vô tình đánh rơi rớt những vật dụng nhỏ nhỏ, hoặc vô tình chỉ là những giọt nước xuống nhà bên dưới, và không ít lần những cuộc cãi vả đã nổ ra.

Tình huống sau có giống tình hống bạn từng gặp không nhé. Nhà 16B5 ở tầng trên nhà 15B5, nhà bên trên khi mới về ở cùng thường hay gặp chào hỏi nhau, mấy đứa nhỏ cũng chơi cùng nhau, nhưng gần đây có vài sự việc như nhà 16 mấy cậu nhóc quậy nên thường chơi làm rơi đồ chơi, chai nước, hộp sữa xuống nhà 15, sau vài lần nhắc nhở nhà trên đã chấn chỉnh lại các con của mình,

Vào một buổi chiều sau khi đi làm về, anh Tùng nhà 16 mở vòi nước tưới cho những chậu rau xanh và những chậu hoa hồng mới ra hoa ở ban công nhà mình, khi đang mãi nhìn hoa, và bắt vài con sâu trong chậu rau, vòi nước tưới vô tình xịt ra ngoài ban công chảy xuống ban công nhà 15, làm cho chị vợ anh Dũng bị ước lúc đang đứng nghe điện thoại, làm bẩn luôn cả chiếc áo mà chị đang phơi ngoài ban công! Vì bực mình, vì bị ướt bẩn, chị vợ a. Dũng đã lên thẳng nhà 16, gọi ngay tên anh Tùng ra cho anh thấy nguyên hình dáng ướt, bẩn do nước tưới của nhà anh chảy xuống chị, bực tức vô cùng, dù a. Tùng đã xin lỗi và hưa khắc phục nhưng chị kia vẫn không thể bỏ qua. Vì đã nhiều lần như thế, cuộc tranh cãi đã làm náo loạn cả tầng của khu chung cư, từ đó 2 nhà đã không còn thân nhau, và hỏi thăm mà thay vào là sự khó ưa nhau! CHỈ VÌ CÁI CHẬU HOA – CÁI VÒI NƯỚC.

Cũng từ đó a. Tùng đã tìm cách tưới cây nhưng không để 1 giọt nước nào tràn ra, hay văng ra ngoài ban công xuống dưới nữa, kể cả ra sàn nhà.

Anh dùng Van hẹn giờ tưới cây bằng pin – tưới tự động theo giờ đã hẹn sẵn, điểm đặc biệt là anh đã thay vòi dây ống dẫn nước loại phun – bằng loại đầu ống có tia nhỏ giọt cắm gốc cây, điều chỉnh được lượng nước, đủ tưới cho cây, cho hoa, cho rau.

Ống tưới nước PE 6mm cứng, độ bền cao- HMK FarmBỘ BỐN QUE CẮM NHỎ GIỌTKhu vườn 40m² ngập tràn rau quả tươi xanh của bà mẹ phố núi

Zalo