Webmail

CÁC RỦI RO VÀ GIẢI PHÁP KHI SỬ DỤNG BÌNH NƯỚC NÓNG

Tại các Chung cư, căn hộ hầu hết thường dùng bình nước nóng trực tiếp trong nhà tắm. Vì tiện lợi, và đặc thù trong xây dựng chung cư, lắp đặt thiết bị bình nước nóng, khác với các nhà dưới đất, có mái thì dùng năng lượng mặt trời. Từ đó thói quen sử dụng thường xuyên để điện duy trì cho bình nước nóng, CB không tắt và gia chủ quá tin tưởng vào các CB chống giật được gắn sẵn. Tuy nhiên, hiểm nguy tiềm ẩn là khi bình nước nóng bị rò điện, sau nhiều năm sử dụng, môi trường trong phòng tắm ẩm ướt dễ gây chạm, CB bị liệt. Ngoài ra để điện liên tục gây hao tốn điện năng khi bình nước hoạt động khi nước hạ nhiệt.

Nguy hiểm khôn lường nếu bật bình nóng lạnh khi tắm

Vừa qua, có nhiều vụ tai nạn về giật điện trong nhà tắm mà các báo, đài đăng trong thời gian cuối năm. Cho thấy, chúng ta cần trang bị các biện pháp bổ sung giúp an toàn hơn. Thay đổi thói quen có thể gây nguy hiểm này. Tắt điện cho thiết bị bình nước nóng khi không còn sử dụng, hoặc bật trước khi tắm và trong lúc tắm không còn duy trì điện là biện pháp an toàn nhất. Vì thế, Kawasan xin giới thiệu đến bạn giải pháp dùng ổ cắm hẹn giờ lùi TC02D chuyên dụng cho bình nước nóng.

Giải pháp hẹn giờ tắt bình nước nóng vô cùng hiệu quả

Ổ CẮM HẸN GIỜ LÙI TC02D-1500W GIÚP BẠN BẬT – TẮT THIẾT BỊ NHANH CHÓNG TIỆN LỢI HƠN

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược TC02D, hoạt động với cơ chế hẹn giờ bật sau bao lâu thiết bị sẽ tắt. Trên thiết bị có sẵn các mốc thời gian như: 30 phút, 1-6h hoặc bạn tự chọn thời gian tắt bằng cách cài đặt OTP.

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược TC02D KAWASAN

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, ổ cắm hẹn giờ Kawasan công suất lên đến 1500w, có thể dùng được nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình.

LỢI ÍCH KHI DÙNG Ổ CẮM HẸN GIỜ ĐẾM NGƯỢC TC02D

  • Tiết kiệm điện hiệu quả: Rất nhiều trường hợp người dùng bật quên tắt, nên bình nước nóng cứ tự đun sôi rồi tắt sau đó lại tiếp tục. Gây tốn nhiều điện năng và giảm tuổi thọ của bình nước nóng.
  • Tránh nguy hiểm về điện: Bình nước nóng nếu dùng lâu dễ bị rò rỉ điện ra bên ngoài. Nếu vô tình bật trong lúc tắm thì dễ bị giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt, nguy hiểm nếu nhà có người lớn tuổi hoặc trẻ con, có thể gây tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
  • Lắp đặt đơn giản: Chỉ cần cắm vào ổ điện 220V và cài hẹn giờ tắt qua nút SET trên thiết bị. Có 2 chế độ: chọn giờ tắt ngẫu nhiên mỗi khi bật hoặc nhấn giữ nút SET để cài đặt chế độ nhớ thời gian, các lần sau không cần cài nữa.
  • Bảo hành chính hãng Kawasan 2 năm, độ bền >5 năm. Giúp tiết kiệm điện hiệu quả nên thu hồi sớm được chi phí đầu tư thiết bị ban đầu cho gia đình.

Lợi ích ổ cắm hẹn giờ đếm ngược TC02D-1500W

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TIMER HẸN GIỜ LÙI KAWASAN

  • Kawasan, thương hiệu uy tín được khách hàng lựa chọn trong suốt 16 năm qua. Sản phẩm được nguyên cứu, dựa trên hành vi và thói quen của người dùng Việt Nam. Nên đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Các linh kiện được chọn lọc, nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc và Mỹ nên độ bền cao.
  • Nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng. Hệ thống nhà phân phối, đại lý trải dài khắp cả nước. Vì vậy, khách hàng luôn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời. 

Liên hệ mua hàng ngay: 0825.411.408

Đặt hàng tại đây: Ổ CẮM HẸN GIỜ LÙI TC02D-1500W

Website: www.kawasan.com.vn

Zalo