Webmail

Đèn cảm ứng vi sóng – Giải pháp tiết kiệm điện cho hành lang khách sạn

Loại đèn nào thích hợp cho khu vực hành lang khách sạn, chung cư?

Một trong những vấn đề gây “nhức nhói” hiện nay là hóa đơn tiền điện. Hàng ngàn hội thảo diễn ra nhưng mấu chốt vẫn chưa được giải quyết. Cách hiệu quả nhất để khắc phục là thay thế đèn chiếu sáng thông thường bằng các sản phẩm đèn thông minh. Việc trang bị thiết bị đèn cảm ứng vi sóng không chỉ tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng mà còn tiết kiệm điện năng, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và mang đến nhiều tiện lợi. Bài viết sau đây giúp khách hàng biết được hiệu quả của đèn trong kinh doanh.

Những tác hại to lớn khi sử dụng đèn chiếu sáng không phù hợp

Việc lựa chọn không đúng thiết bị chiếu sáng khiến tiền điện ngày một tăng cao. Trong thời đại 4.0 ngày nay, nếu không biết đến đèn ốp trần cảm ứng vi sóng dành cho hành lang khách sạn có phải bạn đã quá lạc hậu rồi không?

Hành lang khách sạn, chung cư hiện nay thường không tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên ban ngày, khiến nhiều nhà đầu tư phải chủ động bật tất cả các đèn để phục vụ di chuyển, dẫn đến lượng điện năng tiêu thụ quá tải, dễ gây sự cố khi hoạt động lâu ngày.

Đèn ốp trần cảm ứng vi sóng - giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí điện

Đèn ốp trần cảm ứng vi sóng là giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí tiền điện

Một vấn đề mà nhiều khách sạn, khu chung cư, căn hộ thường mắc phải là để các hành lang tối om gây khó khăn khi di chuyển hoặc sáng quá mức cần thiết gây chói, ảnh hưởng đến thị giác, khiến nhiều du khách và dân cư phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Nếu không muốn mất đi khách hàng tiềm năng, đặc biệt vào mùa du lịch, lễ tết, bạn nên khắc phục ngay tình trạng này.

Hành lang thiếu ánh sáng gây khó khăn khi di chuyển

Hơn 80%  tình trạng cháy nổ, chập điện xảy ra tại các chung cư, khách sạn cao tầng mỗi năm. Để tránh tình trạng di chuyển hỗn loạn và tai nạn xảy ra, đèn ốp trần cảm ứng vi sóng MS329BE và MS326BE-16W sẽ là “phương tiện” cứu cánh kịp thời nhờ cơ chế dự trữ pin và tự động phát ra ánh sáng mờ(3W-2h) mà không gây hư hỏng mạch điện hay nước từ các vòi phun xâm nhập.

Ứng dụng của đèn ốp trần cảm ứng vi sóng tại cho lối đi khách sạn

Khác với các thiết bị điện trước đây, đèn ốp trần cảm ứng vi sóng có thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và phù hợp với nhiều dự án khác nhau. Cách thức sử dụng rất đơn giản, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khu vực, từng nhà đầu tư.

Đối với hành lang khách sạn, các nhà đầu tư có thể trang bị khoảng 4-5 bóng đèn với khoảng cách 5m. Đèn được tích hợp thêm nút chỉnh STBY(tạm nghỉ), bạn có thể điều chỉnh chế độ ánh sáng mờ 3W theo ý muốn (∞: luôn duy trì ánh sáng mờ, 90s-30 phút: duy trì ánh sáng mờ khi không có người di chuyển trong khoảng thời gian trên, vị trí 0: không duy trì ánh sáng mờ) và đèn sẽ bật sáng tối đa khi có người 16W.

Chế độ điều chỉnh ánh sáng mờ 3W tùy chỉnh theo ý muốn  người dùng

Chế độ điều chỉnh ánh sáng mờ 3W tùy chỉnh theo ý muốn  người dùng

Một Tip nhỏ cho ví dụ trên là duy trì ánh sáng mờ ( vị trí ∞) cho bóng đèn vị trí số 2 và 5, các bóng còn lại khi có người di chuyển sẽ tự động bật sáng. Khi đó khách hàng sẽ nhận được nguồn ánh sáng nhẹ trước khi nhận nguồn sáng mạnh 16W.

Vì sao các nhà đầu tư nên chọn đèn ốp trần cảm ứng vi sóng

  • Dễ dàng lắp đặt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và an toàn
  • Sử dụng công nghệ sóng Radar tần số 5.8Ghz, tích hợp tính năng điều chỉnh ánh sáng mờ, giảm thiểu 90% chi phí tiền
  • Khắc phục nhược điểm về độ nhạy của đèn hồng ngoại, nhiệt độ và hướng di chuyển của người.
  • Hạn chế sự than phiền của khách hàng về chất lượng cở hạ tầng và dịch vụ của khách sạn

 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu ích trong quá trình kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ 1800 0058 hoặc truy cập Kawasan.com.vn

Xem thêm: Đèn ốp trần cảm ứng vi sóng MS329BE?

Zalo