Webmail

Trung Tâm Báo Động Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG01 – AL03A

Trung Tâm Báo Động Liên Gia Chung Cư/Căn Hộ Có Hiển Thị Số Nhà Bấm Chuông BLG01 – AL03A

Mã sản phẩm: BLG01 - AL03A
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 825.000VND
Mua hàng
Mô tả

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG LIÊN GIA BLG01 – AL03A CỦA KAWASAN

Báo động liên gia là trung tâm nhận tín hiệu báo động hiển thị số của vị trí bấm báo động cần trợ giúp. Nó dùng nguyên lý báo gọi khẩn cấp điều khiển từ xa qua sóng  RF433Mhz. Giúp cho thiết bị hoạt động một cách đa năng như: – Tích hơp được tổng cộng 25 thiết bị điều khiển báo gọi khẩn cấp đến BLG01 và 2 thiết bị tắt âm khi còi đang báo. Thiết bị báo động này có thể xem là 1 bộ trung tâm báo động. Nó kết nối với nhiều thiết bị không dây ở nhiều vị trí khác nhau và cùng báo về 1 vị trí. Từ đó giúp giảm chi phí đầu tư và lắp đặt. Với thiết kế mới kết hợp với còi báo động AL03A có thể tăng giảm âm lượng còi báo phù hợp. Báo động âm thanh lớn 120dB có thể tùy chỉnh bằng nút chỉnh tiện lợi.

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA THIẾT BỊ BLG01 – AL03A

– Dùng làm trung tâm báo động cho các hộ gia đình trong xóm gần nhau. Cần hỗ trợ nhau khi có trộm hay hỏa hoạn cần sự trợ giúp khẩn cấp.

– Dùng làm thiết bị báo động cho nhà dân. Được lắp trong phòng khách và thêm cửa từ cho các cửa phụ, cửa sổ…để cảnh báo hoặc đuổi trộm khi bị đột nhập. Người dùng có thể dùng Remote để tắt còi khi đang báo.

- Mô hình hoạt động, kết nối của combo báo động, báo cháy liên gia BLG01-AL03A, mỗi gia đình trong 1 khu dân cư nên lắp 1 bộ báo động, báo cháy và mỗi bộ được kết nối liên kết với các hộ khác trong cùng 1 khu với bán kính lên đến 500m, khi một nhà có sự cố cần trợ giúp sẽ báo động và các hộ trong cụm liên kết hoặc ban dân phòng khu phố sẽ biết chính xác nhà nào đang cần trợ giúp, bởi trên thiết bị báo động có hiển thị số nhà cụ thể.

- Mô hình báo động, báo cháy dùng cho chung cư sẽ gia tăng thêm tính năng an toàn, bảo vệ tốt, hỗ trợ cho bảo vệ, ban quản lý chung cư, và các hộ dân cùng sống trong ùng tầng, cùng tòa chung cư khi có sự cố xảy ra, khi có 1 hộ nào xảy ra cháy, dù không có người ở nhà thiết bị cũng báo động và hiển thị căn hộ có sự cố để mọi người trong chung cư kịp thời hỗ trợ ngăn chặn trước khi đám cháy bùng phát, mất kiểm soát, ban quản lý chung cư, bảo vệ kịp thời không phải đi dò tìm như các hệ thống báo cháy chung,

- Bộ báo động dùng cho khu phố, dân cư hỗ trợ bảo an trong các trường hợp hỗ trợ bắt trộm đột nhập hoặc thông báo cho nhau để tương trợ bất kỳ sự cố nào, chỉ với 1 thao tác là bấm nút khẩn gắn tại chỗ, hoặc bằng remote.

 

Thông số kỹ thuật

– Nguồn vào: 12 VDC

– Nguồn ra: 12 VDC.

– Khoảng cách nhận sóng: RF433 MHz (tùy vào loại anten sử dụng)

– BLG01 tích hợp được 25 nút nhấn báo động, 2 nút nhấn tắt.

– Có đèn Led hiển thị trạng thái và tình trạng báo động.

– Ngõ ra kết nối với còi AL03A (chỉnh được âm lượng).

– Bán kính: 50 ~ 500m.

Hướng dẫn sử dụng
Video
Đánh giá (0)

Viết đánh giá
Xấu            Tốt

Zalo