Webmail

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG CỬA HÀNG, SHOWROOM

Thiết bị điều khiển từ xa, đã không còn xa lạ với mọi người. Kỹ thuật – công nghệ ngày càng phát triển, nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện thông minh ngày tăng lên.
 
Các cửa hàng và Showroom, cũng dần ứng dụng ngày càng nhiều các công tắc điều khiển tử xa hơn. Tuy nhiên, làm sao để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng kịp thời, mà lại tiết kiệm điện cho cửa hàng. Đó là câu hỏi hầu hết các chủ cửa hàng, showroom đều thắc mắc và nhờ KAWASAN tư vấn rất nhiều trong thời gian qua.
 
Một trong những giải pháp được sử dung nhiều nhất hiện nay đó là Công Tắc Điều Khiển Từ Xa 4 Kênh RF4K.
 
Công tắc từ xa dùng trong cửa hàng và showroom

Công tắc từ xa dùng trong cửa hàng và showroom

Các showroom đèn trang trí đang dùng lượng điện khá lớn, đáp ứng cho việc chiếu sáng trong cửa hàng. Vào những lúc không có khách hoặc giờ nghỉ trưa, có thể tắt bớt đi 50% để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, việc bật tắt thủ công gây mất khá nhiều thời gian cho các nhân viên.
Giải pháp rẻ nhất và tốt nhất có thể kể đến lắp đặt công tắc điều khiển từ xa bằng remote có thể điều khiển trong khoảng cách xa 50 đến 100m. Giúp cho việc bật tắt đèn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại công tắc điều khiển từ xa bằng remote. Nhưng để chọn loại nào tốt, có độ ổn định cao thì không phải ai cũng biết và chọn đúng.
 
Ví dụ:
 
Nếu lắp mỗi đèn 1 bộ công tắc và 1 remote thì sẽ có quá nhiều remote và đồng thời chi phí đầu tư lại cao. Nếu muốn thêm nhiều remote để có thể điều khiển 1 remote cho nhiều đèn thì không đáp ứng được. Hơn nữa nếu lắp loại chất lượng không ổn định thì điều khiển không xa và kém nhạy. Điều này, làm cho người dùng không tin tưởng vào tính năng và hiệu quả của sản phẩm. 
 
Là một đơn vị chuyên nghiên cứu về điều khiển từ xa và ứng dụng của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất. KAWASAN cho ra mắt sản phẩm Công Tắc Điều Khiển Từ Xa 4 Kênh (RF4K-RM12D). Sản phẩm này cho ra 4 thiết bị độc lập kết hợp với Remote có 12 số, có thể chọn 1 đền 1 số (vừa bật và tắt trên 1 số). Đồng thời, có thể thêm cài đặt được 4 đến 8 remote vào 1 thiết bị. Người dùng có thể lắp 1 bộ vào 4 hệ thống đèn chiếu sáng và dùng remote bật tắt từ xa từng đèn hoặc bật 1 nút sáng cả 4 đèn. Với khoảng cách lên đến trên 100m nếu không có hoặc ít vật cản.
Công tắc điều khiển từ xa RF4K-RM12D

Công tắc điều khiển từ xa RF4K-RM12D

Điều khiển từ xa mang lại lợi ích gì?

 1. Tiết kiệm chi phí đầu tư vì 1 bộ có thể điều khiển ra được 4 hệ thống đèn độc lập (mỗi hệ thống đèn cho phép công suất <500w).
 2. Chỉ cần dùng remote, nhân viên có thể bật tắt đèn dù ở bất kỳ vị trí nào trong cửa hàng.
 3. Giảm rủi ro ảnh hưởng chất lượng sản phẩm vì phải chiếu đèn vào thường xuyên, làm mất màu sản phẩm trưng bày hoặc giảm tuổi thọ đèn.
 4. Tiết kiệm điện năng đáng kể vì có thể tắt bớt 30%~50% đèn các vị trí khuất không cần thiết bật thường xuyên

Vì sao nên chọn loại điều khiển từ xa có chất lượng và thương hiệu uy tín!

 1. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã không rõ nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Các dòng sản phẩm của họ rất rẻ, tuy nhiên về chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Người dùng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, có chính sách bảo hành để mua được sản phẩm chất lượng nhất.
 2. Một số loại giá rẻ nhưng không có chức năng tích hợp thêm nhiều remote. Điều này làm cho người dùng khi làm mất hoặc muốn thêm remote không được. Phải tốn thêm chi phí mua thêm sản phẩm có cùng chức năng tương tự.
 3. Các sản phẩm chính hãng, thường sẽ có bảo hành từ 1 năm trở lên. Khi có sự cố xảy ra chi phí đổi trả và sửa chữa sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

 Vì sao nên chọn mua sản phẩm từ thương hiệu Kawasan?

 1. Kawasan là nhãn hiệu chuyên về các thiết bị thông minh. Trong đó thiết bị điều khiển từ xa đã có mặt trên thị trường gần 15 năm tại Việt Nam. Đồng thời nhãn hiệu KAWASAN đã có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam.
 2. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với hệ thống phân phối toàn quốc. Hệ thống văn phòng dịch vụ tư vấn, bảo hành đêu có tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
 3. Chất lượng sản phẩm được công ty đầu tư nghiên cứu và cải tiến liên tục. Vì vậy chất lượng được đảm bảo và có thể tích hợp thêm remote dễ dàng.
 4. Ngoài ra Kawasan còn công tắc điều khiển từ xa 1000m (khuếch đại sóng, ARF06A2), giúp cho các vị trí xa không thể phát sóng được thì lắp thêm để làm tăng khoảng cách điều khiển lên đến 500-1000m.
Công tắc điều khiển từ xa 100m ARF06A2

Công tắc điều khiển từ xa 1000m ARF06A2

Điều khiển từ xa đèn chiếu sáng showroom đóng một vai trò rất quan trọng. Góp phần tạo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả và là yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Điều này, tạo hứng thú cho khách hàng khi đến cửa hàng, giúp tăng một phần doanh số trong kinh doanh. KAWASAN tự tin là thương hiệu uy tín – luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058

Website: www.kawasan.com.vn

Video chi tiết sản phẩm: tại đây

Zalo