Webmail

CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 1000 THIẾT BỊ CẢM ỨNG BẬT TẮT ĐÈN CHO CÁC TRƯỜNG THCS & THPT TOÀN QUỐC

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát cao trong cộng đồng, nguy cơ đe dọa đến sức khỏe toàn dân, cộng đồng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế, thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của đất nước. Tại TPHCM, toàn hệ thống chính trị cùng toàn dân với tinh thần “chống dịch như chống giặc” đang triển khai rất nhiều biện pháp và hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Mỗi người dân cũng phải tự có ý thức thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh: đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tụ tập ở nơi đông người, giữ khoảng cách an toàn tối đa 2m với người đối diện, bịt miệng khi ho và hắt xì hơi, thường xuyên khử khuẩn tay bằng các dung dịch sát khuẩn. 

Với tinh thần hưởng ứng toàn dân chống dịch của Đảng, Công ty TNHH Thế Bảo đưa ra chương trình "TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 1000 THIẾT BỊ CẢM ỨNG BẬT TẮT ĐÈN CHO CÁC TRƯỜNG THCS & THPT TOÀN QUỐC" để góp phần đẩy lùi dịch COVID 19. Trường học là nơi đông đúc, các em học sinh thường xuyên di chuyển ở hành lang và nhà vệ sinh nên việc lắp đặt các công tắc cảm ứng là hoàn toàn hợp lý và đảm bảo an toàn.Việc thay thế các công tắc truyền thống bằng công tắc cảm biến tự động bật - tắt đèn để giảm khả năng tiếp xúc trực tiếp bằng tay với công tắc truyền thống, tránh nhiễm khuẩn và đảm bảo an toàn tránh các nguy cơ về điện cho học sinh và giáo viên của trường học. 

Hình thức tham gia:

  1. Điền phiếu khảo sát: tại đây

  2. Tải mẫu đăng ký sau và điền các thông tin yêu cầu (có chữ ký người đại diện): Tải xuống. Sau đó gửi về Công ty TNHH THẾ BẢO qua Email: [email protected]​​​

Thông tin liên hệ để được tư vấn nhận tài trợ:

Công Ty TNHH Thế Bảo

ĐC: 23-25 Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

DĐ: 0911 761010 (Mr. Phạm Phúc Quốc / GĐ Marketing)

Email: [email protected]

Địa chỉ các văn phòng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lắp đặt:

VP tại Hà Nội: Tòa Nhà Vân Nam (P.168), 26 Đường Láng, P Đống Đa, Hà Nội

VP tại Đà Nẵng: Toàn Nhà Nhà Xuất Bản Đà Nẵng, 3 Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Thời gian chương trình diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến hết ngày 30/9/2021 hoặc đến khi hết 1000 thiết bị

Zalo