Webmail

TÌNH TRẠNG TRỘM CẮP GIA TĂNG - NGÀY CÀNG TÁO BẠO

TÌNH TRẠNG TRỘM CẮP GIA TĂNG  - NGÀY CÀNG TÁO BẠO

Theo tin từ Điện tử Báo Pháp Luật đã đăng tin

“Vào ngày 18-12 gia đình tôi đi An Giang du lịch. Đến khoảng 21 giờ 15 đêm 20-12 về thì phát hiện cửa tiệm bị kẻ gian đột nhập trộm đi tiền và nhiều tài sản. Tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng”.

Theo anh Khoa, có thể trộm đã đột nhập vào tiệm bằng đường mái tôn rồi đục trần nhà (thạch cao) để vào tiệm. Anh Khoa cho biết cửa tiệm được lắp bốn camera nhưng kẻ trộm đã lấy mất ba cái camera.

Đục trần nhà vào trộm tiền, vặt luôn 3 camera an ninh - ảnh 1
Bên trong cửa hàng bị xáo trộn. (Ảnh do anh Khoa cung cấp)

Đục trần nhà vào trộm tiền, vặt luôn 3 camera an ninh - ảnh 2
Trần nhà bị đục.

       
Hình ảnh kẻ trộm.

Trích xuất hình ảnh camera cho thấy vào lúc 22 giờ 3 phút ngày 19-12, trộm đến cửa tiệm anh Khoa và bẻ camera an ninh sang hướng khác rồi đột nhập vào trong.

Một camera khác trong cửa tiệm đã kịp thời ghi lại hình ảnh trước khi bị nghi phạm tháo.

Theo đó, nghi phạm là nam, đội nón kết ngược, dùng vải quấn mặt, mặc quần short, hai chân có nhiều hình xăm.

Công an đang tiếp tục điều tra, theo PV Hải Dương – Báo PL Online. 

Sau vụ việc này, và nhiều vụ tương tự xảy ra trong thời gian qua cho thấy sức manh động, táo bạo của bọn trộm ngày càng lờn với những phương pháp phòng bị của người dân, 

 BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI KW-262T WIFI & SimNếu trong tình huống kẻ trộm ngoài việc bị camera phát hiện và có thêm biện pháp báo động ngay lúc đột nhập, hoặc thiết bị cảm ứng báo động gọi điện thoại cho gia chủ thì có lẻ đã phòng ngừa được sự mất mát đáng tiếc này, 

Nên trang bị thêm báo động trung tâm qua Điện Thoại của KAWASAN 262T Wifi – Sim cùng hệ thống cảm biến thông minh, nhận diện chuyển động và thân nhiệt, bảo vệ tối ưu có thể tích hợp camera để quan sát từ xa, báo động qua sim gắn trong thiết bị để gọi khi sự cố đột nhập đến số điện thoại gia chủ bất kỳ lúc nào để có phương án ứng phó ngay. 

Tham khảo chi tiết thiết bị báo động qua điện thoại tại

www.kawasan.com.vn 

hoặc gọi tổng đài miễn cước 1800.0058 để được tư vấn!

 

Zalo