Webmail

Công tắc cảm ứng hồng ngoại – Bật/tắt thiết bị chẳng cần dùng tay

Cuộc sống tiện nghi – hiện đại, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng là những giá trị “vàng” mà điện nhà thông minh mang lại. Trong số tất cả các thiết bị điện thông minh nói chung, công tắc cảm ứng là thiết bị HOT nhất hiện nay bởi bạn có thể dễ dàng lắp đặt hoặc thay thế chúng cho công tắc dân dụng tại nhà mà chẳng cần cải tạo lại hệ thống điện. Hơn nữa, công tắc cảm ứng hồng ngoại lắp trần đặc biệt nổi bật khi hoàn toàn khác biệt về tính năng và tính thẩm mỹ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Công tắc cảm ứng hồng ngoại SS282

Công tắc cảm ứng hồng ngoại, các lợi ích mà bạn nên biết?

Đèn chiếu sáng là thiết bị không thể THAY THẾ trong cuộc sống ngày nay, chúng hiện diện khắp mọi “ngóc ngách” ở các gia đình, nhà máy, văn phòng, khách sạn, siêu thị….Tuy hiện đại những lại “hại điện” khi đa số chúng đều không được trang bị sẵn chức năng bật/ tắt tự động. Do đó, một chiếc công tắc nổi trần SS282 có chức năng cảm biến tự động sẽ là giải pháp kết hợp hiệu quả.        

Thiết bị có khả năng phát hiện sự chuyển động thân nhiệt của người dù là nhỏ nhất, tự động bật đèn khi có người di chuyển trong vùng cảm ứng và tự tắt khi không còn người sau thời gian điều chỉnh.

Với góc quét rộng 180ᴼ hình nón, độ cao lắp đặt 3~4m (tính từ trần nhà đến sàn nhà), 3 PIR mắt cảm ứng siêu nhạy, khả năng càn quét cao dù là “điểm chết” hay góc khuất nào trong nhà nên đôi khi xảy ra tình trạng báo động giả khi vật nuôi(chó, mèo) đi ngang qua. Một tip nhỏ là bạn băng keo đen để che bớt 1 phần của mắt của biến, hạn chế tình trạng báo động giả xảy ra.

ĐÈN CẢM ỨNG KAWASAN ĐƯỢC CẤU TẠO VỚI VỎ NGOÀI KHÁ CHẮC CHẮN

Công tắc cảm ứng SS282 có thích hợp lắp đặt cho nhà kho?

Nhà kho là khu vực chứa đựng nhiều hàng hóa, đồ đạc. Nên hệ thống chiếu sáng nhà kho không những cần đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng mà còn phải có chức năng cảm ứng. Vì sao ư? Thử tưởng tượng, nếu một tay bạn đang bưng hàng hóa, tay còn lại thì mở cửa, vậy tay đâu để tắt/ mở công tắc điện.

Công tắc cảm ứng có khả năng chiếu sáng độc lập, không cần con người trực tiếp điều khiển, có thể lắp thêm vào các thiết bị đèn sẵn có tại nhà với công suất tải lần lượt Bóng Led 150W, Bóng Compact 300W, Bóng sợi đốt 1200W. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có theo điều chỉnh chức năng cảm ứng thông qua 2 nút sau

  • Nút Lux: nhận biết/ điều chỉnh độ sáng tối của môi trường
  • Nút Time: điều chỉnh thời gian trễ tự tắt khi không còn người sau 10 giây – 15 phút

Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua HOTLINE MIỄN CƯỚC 1800 0058 hoặc truy cập kawasan.com.vn

Xem thêm địa chỉ cửa hàng gần nhất tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=LvvbUe1n09s

 

Zalo