Webmail

CÂU CHUYỆN BUỒN CỦA MỘT CẬU BÉ

 

Cậu bé: 

Ngày nào mình cũng bị mẹ la rầy, buồn quá đi mất! Có khi thì bị mẹ mắng vì để quần áo thay ra không đúng nơi quy định, có khi lại bị la rầy vì hay chơi game và có lúc lại bị mắng về tội không chịu học bài! Nhưng hôm nay lại bị mẹ đánh đòn về tội không chịu tắt đèn Nhà Vệ Sinh và không tắt Máy điều hòa trước khi đi học! Chiều Ba về mình phải mách với Ba!

Ba về hỏi Mẹ “Sao em lại đánh đòn con vậy!” 

Người mẹ đáp: Anh xem, thời buổi kinh tế khó khăn, thu nhập thì giảm, tiền điện tháng này tự nhiên tăng lên gần gấp đôi! Vì mùa hè nên lúc nào nó cũng bật điều hòa và lại còn thường xuyên quên tắt đèn nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang…! Mà em nhắc mãi mà vẫn quên hoài! Vậy có đáng đánh đòn  không?

Người Ba đáp: Vậy để anh nghĩ cách làm sao cho đèn tự bật khi vào và tự tắt khi nó ra mới được, anh sẽ tìm mua cảm ứng tự bật đèn, giống Công Ty anh đang sử dụng của Kawasan và Thiết Bị Điều Khiển Máy Điều Hòa qua Wifi CB20A-wifi, giống cái CB (Át 2 cực), lắp vào tủ điện âm tường luôn, thay thế rất đơn giản. Thiết bị này có thể hẹn giờ bật, tắt nên khi con đi đến giờ đi học là tự tắt và Vợ Chồng mình có thể kiểm tra trên điện thoại xem Tắt chưa, nếu chưa thì mình có thể tắt luôn trên điện thoại được.

(1 tháng sau khi lắp đặt)

Cậu bé: Con cảm ơn Ba nhiều lắm! chỉ vì cái vụ quên tắt đèn,

điều hòa mà ngày nào con cũng buồn vì bị nhắc nhở và la rầy, và thỉnh thoảng lại bị đánh đòn nữa!  

Người Ba đáp: Ba cũng xin lỗi con, việc này thật đơn giản trong thời buổi công nghệ thông minh ngày nay, vậy mà Ba lại không để ý!  Để con Ba phải Buồn rầu bấy lâu! 

Người Mẹ đáp: Mẹ cũng xin lỗi con về việc này, vì xót tiền điện nên hay la mắng con và đánh đòn con! Thực ra số tiền mua thiết bị và công thợ lắp cho phòng con có hơn 1 triệu, tính ra chỉ 6 tháng là tiền điện tiết kiệm được là đã đủ rồi! Cảm ơn Kawasan nữa!

Quý Phụ Huynh hãy để cho con trẻ có được sự hồn nhiên, ngây thơ và tươi cười, để cho chúng được chơi, được trải nghiệm và mắc lỗi, rồi chúng sẽ rút được bài học từ những trải nghiệm đó! Và lẽ dĩ nhiên là vì ham chơi nên chúng khó lòng để nhớ và để ý những lời dặn dò của Cha Mẹ! Là Cha Mẹ, hãy tìm giải pháp thay vì trách mắng con trẻ!

Tham khảo:

         Thiết bị cảm ứng lắp nhà Vệ Sinh                              Lắp cầu thang - hành lang             Lắp Cho Điều Hòa

        

ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KAWASAN KW–SS68

    CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI NỔI TRẦN SS702B                                                 

  

        SS682                  SS702B                                             RS686A                 RS03B                  CB20A-Wifi

Giá bán lẻ:180.000Đ     320.000Đ                                         190.000Đ              360.000Đ                  570.000Đ

Tham khảo website www.kawasan.com.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc gọi tổng đài tư vấn miễn cước phí điện thoại: 18000058.                                                                                

Zalo