Webmail

Ứng dụng của thiết bị hẹn giờ trong ngành nông nghiệp

Hiệu quả của công tắc hẹn giờ có thực sự đáng mong đợi?

Ngành nông nghiệp chiếm tỉ trọng không nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế VN. Nông nghiệp theo hướng công nghiệp hiện đại, tự động hóa là một xu thế tất yếu, nhằm nâng cao chất lượng, tăng sản lượng và giảm sức lao động thủ công, tiết kiệm được chi phí phát sinh đem lại lợi nhuận tối đa cho chủ trang trại. Theo khảo sát hơn 70% trang trại nông nghiệp tại các vùng trọng điểm như Đà Lạt, Tây Nguyên, Duyên Hải Miền Trung và các tỉnh thuần nông phía Bắc Việt Nam có lắp đặt các thiết bị tự động hóa, trong đó công tắc hẹn giờ TGE2B là một thiết bị không thể thiếu. Thương hiệu nào, loại thiết bị nào đáp ứng hầu hết nhu cầu này?

Công tắc hẹn giờ điện tử TGE2B – của KAWASAN là lựa chọn của “Nhà Nông”

Thiết bị hẹn giờ – Giải pháp hiệu quả – Lợi ích  nâng cao chất lượng nông nghiệp

Trong canh tác việc tưới cho cây, giữ độ ẩm cần thiết và quan trọng là giờ tưới chính xác, đủ nước, đóng vai không hề nhỏ, giúp cây trồng phát triển ổn định, tránh tình trạng quá khô hoặc tưới quá đẫm gây úng rễ, … Lúc này giải pháp là cần hẹn giờ đúng theo lịch trình và nhu cầu của loại cây trồng đó

Trong quá trình sinh trưởng và trước thu hoạch của cây Thanh Long ở vùng Phan Thiết, Bình Thuận, chong Đèn sáng cho trái Thanh Long phát triển và chín đều, kịp mùa, được giá là phát kiến của Nông nghiệp hiện đại, lượng điện tiêu thụ khá cao cho mỗi vườn cần tiết kiệm và đèn chong đúng giờ là đòi hỏi khó và cần thiết – Lựa chọn công tắc hẹn giờ TGE2B thiết bị điện tử chính xác Chong Đèn là quan trọng, mà còn tiết kiệm điện Bật / Tắt đúng giờ.

Công tắc hẹn giờ điện tử TGE2B Của Kawasan

Công tắc hẹn giờ TGE2B là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho các hộ nhà nông

Cách Sử dụng – Lắp đặt:

  • TGE2B của Kawasan được thiết kế chuyên dụng dạng ổ cắm – phích cắm, được cải tiến qua thực tế cho các vùng nông thôn, trang trại, dân dụng nên việc sử dụng thiết bị khá dễ dàng, chức năng trực quan và rất đơn giản trong việc tinh chỉnh, cài đặt phù hợp cho các loại hình nông nghiệp.
  • Mặt đồng hồ hiển thị trực quan, dễ nhìn và thân thiện: các nút bấm bố trí gọn gàng và dễ hiểu trong việc cài đặt, do là thiết bị điện tử nên độ chính xác cao, chức năng cài giờ, thứ ngày linh hoạt, có chức năng pin lưu trữ chế độ cài đặt nên người dùng không phải cài đặt lại hằng ngày,
  • Công suất chịu tải: Công tắc hẹn giờ TGE2B: hoạt động với công suất lên đến 3000W, 500W(Compact), bơm<350W, tắt mở tối đa được 20 chu kì, thời gian tối thiểu 1 phút.

Nếu dùng TGE2B cho thiết bị, máy có công suất cao khuyến cáo nên dùng qua thiết bị trung gian Contactor (Khởi động từ)

Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp có cài đặt công tắc hẹn giờ TGE2B

Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp có cài đặt công tắc hẹn giờ TGE2B

Xem thêm: Lợi ích và ứng dụng của thiết bị hẹn giờ?

Những loại thiết bị hẹn giờ nào phù hợp hơn nữa cho sản xuất nông nghiệp?

Kawasan còn có nhiều loại thiết bị hẹn giờ đáp ứng cao hơn nhu cầu Nông Nghiệp, Công nghiệp, Dân dụng, cho chủ đầu tư lựa chọn.

Tham khảo thêm ở chuyên mục Thiết Bị hẹn giờ - tại website: kawasan.com.vn

 

Zalo