Webmail

Cảm biến rung – Báo động hữu hiệu – Thiết thự bất ngờ

Hàng loạt vụ trộm xe, bẻ gương, giật túi, cậy cửa, đột nhập vào nhà đánh cắp tài sản được đưa lên tin tức 60s mỗi ngày, khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an vì cảm giác nguy hiểm luôn rình rập. Với thủ đoạn ngày càng tinh vi, chỉ cần vài “kỹ thuật” đơn giản chiếc kính xe hơi đã không cánh mà bay, cửa nhà đã bị cậy toang hoang, tài sản bốc hơi chỉ trông chốc lát nếu không phát hiện kịp thời hoặc có biện pháp phòng ngừa trước khi chúng hành động.

Thiết bị báo rung chống trộm xe máy

Sở dĩ trộm có cơ hội đột nhập vào bên trong hoặc đi tài sản của bạn là bởi chưa lựa chọn được thiết bị bảo vệ phù hợp. Không đơn giản để bảo vệ hết mọi tài sản trong nhà khi chỉ sử dụng ổ khóa hoặc camera. Dĩ nhiên, đối với những tài sản nhỏ nhưng giá trị như túi xách, cốp xe, gương xe, két sắt thì liệu những thiết bị trên có mang lại hiệu quả.

Trên đường quốc lộ thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương, tranh thủ lúc tài xế dừng chân và nghỉ ngơi, kẻ trộm ngang hiên vặn ốc tháo gương xe container giữa ban ngày, đến khi anh Tiến Việt (tài xế) phát hiện và đuổi theo nhưng không còn kịp

Trộm ngang hiên bẻ gương xe container giữa ban ngày

Tại các khu nhà trọ công nhân, thực trạng trộm “nóng” xe máy diễn ra thường xuyên, điển hình là vụ trộm cắp quy mô lớn của 5 đối tượng (hơn 30 chiếc xe máy) trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vừa qua. Lợi dụng lúc người dân lơ là 5 thanh niên này đã thực hiện hàng loạt vụ bẻ khóa, trộm xe với tổng giá trị khoảng 250 triệu đồng.

Hơn 30 chiếc xe máy bị trộm ở tỉnh Bắc Ninh

Tuy nhiên mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn biết đến thiết bị báo rung chống trộm VA02 của Kawasan. Chỉ cần lắp thiết bị này vào bất cứ tài sản nào: cốp xe, cửa sổ, cửa kính, túi xách, hộc tủ, hoặc một nơi nào có dễ bi trộm đột nhập (nhà kho, biệt thự...) nếu có sự tác động rung hoặc di chuyển đồ đạc, thiết bị lập tức hú còi báo động với âm thanh lớn 130dB khiến trộm giật mình và kịp để chủ nhà phát hiện.

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, dễ dàng di chuyển ở bất cứ đâu, là loại cảm biến không dây với độ nhạy cao, chỉ cần có sự tác động nhẹ vào thiết bị cần bảo vệ, còi báo động sẽ lập tức kích hoạt, sử dụng nguồn Pin 9V, hú còi liên tục trong vòng 4h

Báo rung gắn cửa ngăn trộm đột nhậpBáo rung hú còi chống trộm đập phá cửa kính

Liên hệ Hotline miễn cước 1800 0058( nhấn phím 3) hoặc truy cập kawasan.com.vn để đặt hàng ngay

Zalo