Webmail

MÙA Ế KHÁCH – NHƯNG CHỦ TRỌ NÀY VẪN KÍN PHÒNG

MÙA Ế KHÁCH – NHƯNG CHỦ TRỌ NÀY VẪN KÍN PHÒNG 
Tâm lý người thuê trọ khi tìm đến những tin rao cho thuê nhà trọ, phòng trọ để xem phòng thì sau khi hỏi han, xem vệ sinh và chất lượng phòng thì còm để ý và xem xe cộ có chổ để không? Cửa cổng có khóa chắc chắn không? Có báo cháy, có camera báo động không? Có người bảo vệ trông coi không? 
Dù phải trả thêm mỗi tháng 50.000 đến 80.000 đồng cho các dịch vụ để bảo đảm an toàn này khách thuê cũng vẫn chấp nhận! 
Đó là tâm lý và cũng là cách chú Sáu chủ khu nhà trọ khu phố 7, phường Long Bình nằm gần trong khu công nghiệp AMATA, TP. Biên Hòa Đồng Nai đã trang bị và chu đáo cho khu nhà trọ hơn 14 phòng của mình và luôn trong trạng thái đủ người thuê và ở lâu dài, từ khi chú Sáu xây dãy trọ này đến nay chưa xảy ra những vụ mất mát nào đáng kể, và được chính quyền công an phường 7 chọn làm điểu mẫu hướng dẫn cho các khu trọ lân cận học tập, 


Từ những thiết bị báo cháy, báo động, tiêu lệnh để cho người trọ biết về cách phòng ngừa cảnh giác, cho đến cách mọi người bảo ban nhau ý thức, giữ gìn vệ sinh chung, làm cho khu trọ luôn an toàn, sạch sẽ
Trước tiên phải nói chú Sáu là người rất kỹ lưỡng, vì chú ý thức được và hiểu được người công nhân vất vả làm việc xa nhà, bỏ quê ra thành phố kiếm tiền, họ rất chắt chịu, tiết kiệm, nên mất mát gì thì rất là khó khăn, cả công sức, mồ hôi, nước mắt, là mẹ già em thơ ở quê trông chờ, chính điều đó mà chú hiểu và giúp mọi người AN TOÀN HƠN, Chính là AN TOÀN CHO MÌNH. 


So với những chủ nhà trọ khác lân cận, phòng cho thuê của chú GIÁ CAO HƠN, nhưng luôn được ổn định, khách thuê ít thay đổi, ít bỏ đi, là vì Sạch sẽ, an toàn, an ninh, thân thiện. 
Ai từng ở trọ chắc hiểu! nhiều chủ trọ rất lười nhác, nhếch nhác, chỉ biết đầu tháng đi thu tiền, còn lại mọi người tự lo, mất mát ráng chịu.

Zalo