Webmail

Ổ Cắm Hẹn Giờ Dân Dụng Giúp Tăng Năng Suất Nuôi Yến Và Nuôi Trồng Thủy Canh

               Ổ CẮM HẸN GIỜ KĨ THUẬT SỐ HẸN GIỜ TẮT MỞ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH KAWASAN   

                      
Giải pháp cho công nghệ nuôi Yến.

 • Để không bị mất thời giờ của bạn, mà không cần chạy tới chạy lui vì phải tới giờ bật tắt : âm thanh, phun sương… cho nhà yến của bạn.  KAWASAN xin giới thiệu với các bạn một thiết bị hẹn giờ TGE2B sẽ  giải quyết hết mọi vấn đề về của bạn về : Nhiệt độ, Độ ẩm, Phun sương, sưởi ấm, Âm thanh nhà yến.  

 

 • Với chức năng hẹn giờ tự động bật/tắt hoặc định sẵn thời gian hoạt động cho các thiết bị điện trong gia đình, ổ cắm điện hẹn giờ TGE2B đang được xem là giải pháp phù hợp làm tăng tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm điện.
 • Về thông số kĩ thuật của thiết bị : Khoảng thời gian cài đặt nhỏ nhất là 1 phút.Chu kỳ hoạt  đóng mở là 20 chu kỳ, Điện áp hoạt động : 220 V, Tần số 50 Hz,Công suất : 300W(LED), 500W(Compact), 1200W(Sợi Đốt), Bơm<350W), Dòng cho phép 16 A, Pin 1,2V tự sạc lại ( thời gian chờ khi mất nguồn trên 100 giờ)
 • Ồ cắm điện hẹn giờ có hai mặt: Mặt trước bao gồm hệ thống đồng hồ để cài đặt ngày, giờ và ổ cắm dành để kết nối với thiết bị điện, mặt sau là phích cắm kết nối với nguồn điện 220V. 
 • Về cơ chế hoạt động, ổ cắm hẹn giờ cơ bản giống ổ cắm điện thông thường, chỉ thêm bộ phận đồng hồ đo thời gian. Khi người sử dụng cài đặt thời gian cần bật/tắt thiết bị điện và kết nối thiết bị này với nguồn điện thông qua ổ cắm hẹn giờ, đồng hồ sẽ hoạt động. 
 • Trong ổ cắm điện hẹn giờ có một thiết bị giống như công tắc. Khi đến thời gian cài đặt, thiết bị này sẽ hoạt động bật hoặc tắt nguồn điện kết nối với thiết bị theo yêu cầu.
 • Không chỉ tự động bật/tắt các thiết bị điện đơn giản trong ngày như: Tắt sạc điện thoại, laptop, hẹn giờ cho ấm sắc thuốc..., ổ cắm điện hẹn giờ còn có khả năng ghi nhớ và lặp lại các yêu cầu theo từng ngày, từng tuần hoặc trong cả tháng như: Thời gian bật/tắt đèn hành lang; tắt chế độ stanby của tivi; bật/tắt hệ thống tưới cây...Sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ không chỉ giúp người dùng tiết kiệm điện năng mà còn chống chai pin, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện.
 • Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần lưu ý: Do ổ cắm điện hẹn giờ có công suất nhỏ (dưới 350 W), nên khi ứng dụng cho các thiết bị có công suất lớn như: Máy sưởi, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh,… cần phải có thiết bị trung gian (automat), nhằm chống ngắn mạch khi quá tải.

Giải Pháp Cho Trồng Cây Thủy Canh.

Để không bị mất thời giờ của bạn, mà không cần chạy tới chạy lui vì phải tới giờ bật tắt :  máy bơm, đèn chiếu sáng… cho nhà thủy canh.  
KAWASAN xin giới thiệu với các bạn một thiết bị hẹn giờ TG16 và TG16A sẽ  giải quyết hết mọi vấn đề về của bạn về : Tưới tiêu, Phun sương, bật tắt đèn.

Thông số kĩ Thuật của TG16 và TG16A : Thời gian cài đặt tối thiểu: 15 phút (gạt ra ngoài 1 nấc),Thời gian tối đa cài đặt là : 24h , có 96 nấc hoạt động, gạt ra là ON, gạt vào là OFF.Nguồn cấp: 220-250VAC – 50/60Hz, 16A.Chu kì hoạt động tối đa 15 phút tuần hoàn.Có mặt đồng hồ hiển thị thời gian thực.Nhiệt độ làm việc: -150 đến 550C. Điện năng tiêu thụ: <1w/h. Công suất tải: 300W(LED), 500W(Compact), 1200W( Sợi đốt), Bơm<350W. TG16A có thêm đèn báo tín hiệu (màu đỏ).Không pin dự trữ. Phải cài lại thời gian thực nếu cúp điện (dùng loại kỹ thuật số TGE2B thì có Pin dự trữ).Dùng trong nhà, tránh ẩm ướt .Không dùng quá công suất, gây cháy nổ. 

Ồ cắm điện hẹn giờ cơ có hai mặt: Mặt trước bao gồm hệ thống đồng hồ để cài đặt ngày, giờ và ổ cắm dành để kết nối với thiết bị điện, mặt sau là phích cắm kết nối với nguồn điện 220V. Trong ổ cắm điện hẹn giờ có một thiết bị giống như công tắc. Khi đến thời gian cài đặt, thiết bị này sẽ hoạt động bật hoặc tắt nguồn điện kết nối với thiết bị theo yêu cầu. 

 • Không chỉ tự động bật/tắt các thiết bị điện đơn giản trong ngày như: Tắt sạc điện thoại, laptop, hẹn giờ cho ấm sắc thuốc..., ổ cắm điện hẹn giờ cơ có chế độ lặp lại thời gian hoạt động các yêu cầu theo từng ngày. Thời gian bật/tắt đèn hành lang; tắt chế độ stanby của tivi; bật/tắt hệ thống tưới cây...Sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ không chỉ giúp người dùng tiết kiệm điện năng mà còn chống chai pin, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện.

 • Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần lưu ý: Do ổ cắm điện hẹn giờ có công suất nhỏ (dưới <350W), nên khi ứng dụng cho các thiết bị có công suất lớn như: Máy sưởi, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh,… cần phải có thiết bị trung gian (automat), nhằm chống ngắn mạch khi quá tải.

Hiện trên thị trường có 2 loại ổ cắm điện hẹn giờ: Ổ cắm hẹn giờ điện tử kỹ thuật số như TGE2B với giá bán lẻ là 260.000 VNĐ ngoài ra Kawasan còn có thêm TGE2C với giá bán lẻ là 280.000 VNĐ và Ổ cắm hẹn giờ cơ như TG16 với giá bán lẻ là 160.000 VNĐ và TG16A có giá là 170.000 VNĐ

Ổ cắm điện hẹn giờ cơ không hoạt động được khi mất điện và khi có điện phải cài đặt lại; còn ổ cắm hẹn giờ điện tử khi mất điện vẫn lưu lại lệnh cài đặt và hoạt động bình thường nhờ năng lượng từ hệ thống pin.
Cách sử dụng như sau:

 • Bước 1: Cài đặt giờ tắt/mở thiết bị điện trên ổ cắm điện hẹn giờ.
 • Bước 2: Cắm ổ cắm điện hẹn giờ vào ổ cắm nguồn 220V.
 • Bước 3: Cắm thiết bị điện vào ổ cắm điện hẹn giờ.

Xem Thêm:

 

Zalo