Webmail

Công tắc hẹn giờ TÁC ĐỘNG thế nào đến cuộc sống con người?

Công tắc thời gian, ổ cắm hẹn giờ TGE2B và TGE2C

Bạn có đếm được số lần bật tắt công tắc điện và thời gian làm việc đó mỗi ngày? Thật sự quá nhiều phải không.

Thay vì phải tốn nhiều thời gian chú ý – theo dõi, tại sao bạn không tìm đến giải pháp thay thế chúng. Trên thị trường có nhiều loại ổ cắm điện khác nhau nhưng chúng đã đáp ứng được sự tiện ích như bạn mong muốn chưa? Công tắc “thông minh” nói chung và công tắc hẹn giờ TGE2B và TGE2C nói riêng ra đời như một giải pháp hỗ trợ hiệu quả, gián tiếp điều khiển hoạt động của các thiết bị theo ý muốn riêng. Không chỉ dùng thay thế ổ cắm điện tại nhà, công tắc hẹn giờ còn hỗ trợ hiệu quả trong công tác thâm canh – trồng trọt và nuôi trồng. Do đó, lợi ích mà chúng mang lại thật không thể phủ nhận.

Công tắc hẹn giờ điện tử khác gì với công tắc hẹn giờ cơ?

Đây là 2 loại công tắc được nhiều người quan tâm và lựa chọn thời gian gần đây. Tiền thân của chúng là công tắc điện dân dụng thông thường nhưng được cải tiến thông minh hơn dựa trên nhu cầu, mong muốn của người dùng. Chúng hoạt động với mục đích chính là giảm thiểu lượng công việc cần làm mỗi ngày, hoàn toàn chủ động  làm chủ thời gian và điều khiển công việc theo lịch trình định sẵn.

Với công tắc hẹn giờ dạng kỹ thuật số, đặc biệt là TGE2B và TGE2C, cài đặt giờ hiển thị theo thời gian thực. Mặt trước công tắc là bảng điều khiển thời gian( ngày/ giờ/ phút), màn hình LED hiển thị rõ nét và ổ cắm nối với thiết bị. Mặt sau là phích cắm nối với ổ điện chính trong nhà. Các nút điều chỉnh hẹn giờ được lập trình khá đơn giản, bạn có thể xem thêm tại đây

Công tắc thời gian, ổ cắm hẹn giờ TGE2B

Công tắc thời gian, ổ cắm hẹn giờ số TGE2B

Công tắc có thời gian cài đặt tối thiểu là 1 phút, chu kì hoạt động 20 lần ON/OFF trên ngày. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể cài đặt liên tục hàng ngày hoặc tách lẻ từng ngày như thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hoặc từ thứ 2 đến thứ 6 ON và thứ 7, chủ nhật OFF. Cả TGE2B và TGE2C của Kawasan đều có tích hợp pin dự trữ, tự động lưu trữ chương trình đang làm việc khi có sự cố cúp điện xảy ra. 

Thiết kế mặt trước của công tắc hẹn giờ TGE2C

Với công tắc hẹn giờ cơ: khác với công tắc đồng hồ điện tử, ổ cắm hẹn giờ cơ không tích hợp sẵn lượng pin dự trữ bên trong, nên khi cúp điện, đồng hồ hẹn giờ bị lệch múi giờ thực tế, BẮT BUỘC người dùng phải cài đặt lại thời gian như ban đầu. Với hẹn giờ điện tử TGE2B – TGE2C có pin lưu trữ vẫn duy trì chu kỳ hẹn giờ khi cúp điện, khắc phục tình trạng lệch múi giờ. 

Ứng dụng thực tiễn của công tắc hẹn giờ trong cuộc sống

Công tắc hẹn giờ chính là giải pháp hữu ích cho vấn đề tiết kiệm điện, tránh tình trạng quên tắt thiết bị khi ra ngoài. Vì thế, chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, khác nhau như:

  • Ứng dụng nông nghiệp: hẹn giờ máy bơm nước tưới cây, máy sục khí, máy bơm thủy canh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu,….giúp nhà làm nông giảm thiểu công việc cần làm, tiết kiệm điện năng, nhất là thiết bị có công suất lớn.
  • Ứng dụng kinh doanh: hẹn giờ cho đèn bảng hiệu quảng cáo, đèn chiếu sáng công cộng, đèn đường….có thể cài đặt thời gian tự bật (khoảng 18h tối) và tắt (lúc 12h đêm), hạn chế lãng phí điện năng khi cần sử dụng
  • Ứng dụng trong gia đình: hẹn giờ cho các thiết bị chiếu sáng, tivi, máy nóng lạnh, máy điều hòa, quạt máy, Radio,….giúp các bậc phụ huynh sử dụng các thiết bị điện trong sinh hoạt và giải trí của con trẻ.
  • Ứng dụng trong trường học, cơ quan, xí nghiệp, xưởng sản xuất: hẹn giờ chuông báo giờ vô học/ ra chơi, thông báo tan làm …..giúp ban điều hành quản lý thời gian làm việc thực tế một cách chính xác.

Ứng dụng thực tiễn của công tắc hẹn giờ điện tử trong sinh hoạt hàng ngày

Kawasan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện thông minh& an toàn, ngoài các loại đèn cảm ứng ốp trần, thiết bị báo động thì ổ cắm hẹn giờ số TGE2B và TGE2C là hai sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. 

Địa Chỉ Đại Lý Gần Nhất Xem Tại Đây

Liên Hệ  1800.0058 <Miễn Cước Cuộc Gọi> Để Biết Đại Lý Bán Hàng Kawasan gần nhất.

 

Zalo