Webmail

THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH - XU HƯỚNG NHÀ HIỆN ĐẠI CỦA TƯƠNG LAI

Chúng ta đang sống trong thời đại khác trước rất nhiều, công nghệ ngày càng phát triển, làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Điển hình phải nói đến các sáng tạo “thiết bị điện thông minh” làm cho ngôi nhà của chúng ta tiện nghi và hiện đại hơn.

Điều khiển thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện trong nhà trở nên dễ dàng

  • Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều với hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà và thiết bị điện được điều khiển, kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone khi được kết nối wifi, 3G/4G hoặc remote điều khiển từ xa.
  • Bạn không cần phải bận tâm bật đèn hay tắt đèn, chỉ cần một công tắc điện thông minh, hệ thống điện nhà bạn sẽ tự động bật khi có người đi vào vùng quét, hoặc tắt khi không còn người đi trong vùng quét. 

>>> Bạn có thể tham khảo: tại đây

Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu

 Các thiết bị cảm biến như: cảm biến báo khói, báo cháy, báo động... sẽ đảm bảo cho ngôi nhà của bạn an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ sự cố như cháy, người lạ đột nhập… ngay lập tức hệ thống sẽ báo động cho bạn và những người trong gia đình để có hướng xử lý kịp thời. 

​>>> Bạn có thể tham khảo: tại đây

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người bận rộn, thì khi sử dụng thiết bị đện thông minh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu để làm những việc khác.

Tiết kiệm tiền

Vì thiết bị điện thông minh giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện từ mọi nơi. Bạn sẽ không phải trả tiền điện cho các thiết bị điện vẫn hoạt động lãng phí khi không có người nữa.

Ngôi nhà hiện đại và tiện nghi

Chắn chắn ai cũng muốn được sống trong một ngôi nhà tiện nghi, hiện tại phải không? Với thiết bị điện thông minh của Kawasan, đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058

Website: www.kawasan.com.vn

Zalo