Webmail

Công Nghệ Gì Cho Ngôi Nhà Thông Minh

Công nghệ 4.0 là gì?

 Công nghệ 4.0 hiện giờ đang trong gia đoạn được thảo luận nhiều nhất hiện nay và được quan tâm rất nhiều hiện nay. Vẫn còn nhiều sự nhầm lẫn xung quanh Công nghiệp 4.0. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá các công nghệ chính đằng sau Cách mạng Công nghiệp 4.0.Với các lĩnh vực như thiết bị mạng, thiết bị truyền thông, thiết bị điện thông minh cho nhà thông minh. Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư) là sự ra đời của một loạt các công nghệ mới, kết hợp tất cả các kiến thức trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật số, sinh học, và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, nền kinh tế, các ngành kinh tế và ngành công nghiệp.

Cách mạng công nghệ 4.0

Trong lĩnh vực công nghệ sinh học, cách mạng công nghiệp 4.0 tập trung nghiên cứu để tạo ra những đột phá trong nông nghiệp, thuỷ sản, y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng hoá tái tạo, hoá học và vật liệu.Sau đây e xin giới thiệu nhưng thiết bị cho công nghệ 4.0 trong ngôi nhà và xí nghiệp,công ty, nhà hàng, khách sạn, đã và đang sử dụng thiết bị điện thông minh.

Ổ cắm hẹn giờ hoặc ổ cắm điều khiển từ xa: xem thêm

Mọi đồ điện trong nhà bạn đều đang sử dụng ổ cắm để cung cấp nguồn điện sử dụng, để sử dụng an toàn hơn đặc biệt tiết kiệm điện và theo ý muốn của người dùng, ổ cắm hẹn giờ và ổ cắm điều khiển từ xa là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Với cơ chế tự động bật tắt theo lịch trình cài đặt trước hoặc do điều khiển từ xa thông qua các thiết bị khác. Người dùng có thể làm chủ mọi thiết bị điện trong nhà ngay cả khi không có mặt hoạt động theo ý muốn của mình

.

Ổ cắm hẹn giờ hoặc ổ cắm điều khiển từ xa

 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ổ cắm với cơ chế riêng như hẹn giờ lùi, ổ cắm hẹn giờ bật tắt, ổ cắm hẹn giờ liên hoàn, ổ cắm điều khiển từ xa bằng điện thoại, bằng remote, bằng sim,...vv

Nhà thông minh trong thị trường công nghệ 4.0 là ngôi nhà mà nếu đã trải nghiệm một lần thì chắn chắn rằng ai cũng mong muốn sở hữu. Những sản phẩm của kawasan đều có đầy đủ thiết kế mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.! Thiết bị điện thông minh của Kawasan cho công nghệ mới nhất.

Những sản phẩm công tắc hẹn giờ của Kawasan

Những nhóm thiết bị điện thông minh bao gồm: Bộ công tác điều khiển từ xa, chuông báo chống trộm, ổ cắm thông minh, chuông báo khách, Đui đèn cảm ứng vi sóng và Đui đèn cảm ứng hồng ngoại..vv.Tất cả sản phẩm đều do công ty Kawasan cung cấp và sản xuất.

Đui đèn cảm ứng hồng ngoại và vi sóng:

Để tự động hóa tất cả mọi thiết bị điện trong ngôi nhà bạn thì thiết bị đui đèn cảm ứng thông minh của công ty kawasan là thiết bị không thể thay thế. Tự động tắt/mở khi có tiếng người và cả ánh sáng hoặc những vùng tối khuất trong ngôi nhà bạn.Lúc bạn cần sử dụng ánh sáng đều tự dộng tắt/mở khi cần thiết.

Đui đèn cảm ứng hồng ngoại

Các thiết bị đui đèn thông minh của kawasan đều sử dụng tất cả bóng đèn Led, đèn compat, và đèn sợi đốt.Rất tiện lợi và sử dụng hợp lý trong chính ngôi nhà thông minh của bạn.

Đui đèn cảm ứng vi sóng

Đèn Led ốp trần cảm ứng hồng ngoại:

Nếu ngôi nhà thông minh ốp trần sử dụng bóng đèn Led, thì công ty kawasan cũng sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn đèn led ốp trần cảm ứng hồng ngoại.Một số đèn led thông minh của kawaled cung cấp cho khách hàng yên tâm lựa chọn.

Đèn Led ốp trần cảm ứng hồng ngoại

Đèn Led ốp trần cảm ứng vi sóng:

Nếu ngôi nhà thông minh ốp trần sử dụng bóng đèn Led, thì công ty kawasan cũng sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn đèn led ốp trần cảm ứng vi sóng .Một số đèn led thông minh của kawaled cung cấp cho khách hàng yên tâm lựa chọn.

Đèn led ốp trần cảm ứng vi sóng

Như vậy công nghệ 4.0 đang hiện diện đầy đủ trong ngôi nhà thông minh của bạn hãy để công ty chuyên cung cấp thiết bị điện thông minh kawasan và kawaled yên tâm cho ngôi nhà bạn càng đẹp và an toàn. Hay nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để làm đại lý và nhà phân phối độc quyền cho công ty chung tôi luôn hoan nghênh các đại lý.Nhanh tay liên hệ để được nhận ưu đãi tốt nhất.

 

Xem thêm:

Tầm Quan Trọng Của Thiết Bị Điện Chất Lương Và Không Chất Lượng.

Công Dụng Và Lợi Ích Của Công Tắc Điều Khiển Từ Xa

Công Nghệ Gì Cho Ngôi Nhà Thông Minh.

Zalo