Webmail

Lợi Ích Gì Trong Ngôi Nhà Có Thiết Bị Điện Thông Minh Của Kawasan

Đầu tiên cho công ty TNHH Thế Bảo là nhãn hiệu KAWASAN đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ.    

   Báo Trộm Báo Động Độc Lập Kawasan:

Chống trộm đột nhập bằng thiết bị báo động hồng ngoại, phát còi báo động làm trộm sợ và bỏ đi giúp cho người sử dụng bảo vệ được tài sản,tính mạng...!

 

        Giúp cho người sử dụng an tâm khi đi công tác xa hay đi du lịch vài ngày và không có người coi nhà.Giảm chi phí thuê người trong nhà, vườn..!

Người trong nhà có giấc ngủ ngon và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi,giúp người hay quên hay người lớn tuổi như bố mẹ già yên tâm khi quên khóa cửa nhà. Xem thêm giá tốt nhất tại đây

                                      

     Báo Khách Chuông Báo Khách Không Dây:

Giúp cho các cửa hàng, showroom, khách sạn,... đón khách kịp thời khi khách bước vào, khách cảm thấy hài lòng và giới thiệu người khách đến để mua hàng.Vào những lúc nghỉ trưa không có người trong coi hoặc người xem cửa hàng, showroom, khách sạn coi ngủ gật có thệ bị trộm đột nhập và lấy đi những hàng hóa, đồ dùng quý giá…

Giúp cho người chủ an tâm hơn khi giao cho nhân viên coi cửa hàng, khách sạn...! Có thể giảm chi phí mướn người trong coi.Xem thêm giá tốt nhất tại đây.

                                  

Thiết bị báo khách cho showrom,khách sạn..

                           

Đui đền thông minh cảm ứng Vi Sóng – Hồng Ngoại:

Đui đèn cảm ứng vi sóngRS686B giúp cho người sử dụng tiện lợi trong việc tắt/mở đèn có khả năng hẹn thời gian trễ tắt/mở khi không sử dụng đến bóng đèn.Hoạt động của cả ngày lẫn đêm tùy vào cách chình ngày hoạt động hay chỉ đêm hoạt động.Rất tiện ít cho gia đình hay quên.

Đui đèn thông minh cảm ứng vi sóng RS686B

Đui đèn thông minh cảm ứng hồng ngoại: Được tích hợp nhiều sản phẩm bóng thông dụng compact,Led,sợi đốt...vv.Rất tiện lợi cho việc tắt/mở trông ngôi nhà thông minh.Hoạt động trên cơ chế hồng ngoại ( chuyển động + thân nhiệt).Lắp đặt chủ yếu ở cầu thang phòng họp hoặc trong phòng vệ sinh giúp tắ/mở trong ngôi nhà thông minh nên sử dụng những thiết bị thông minh của Kawasan.

Đui đèn thông minh cảm ứng hồng ngoại

Công tắc cảm ứng chạm điều khiển qua wifi: Nhà thông minh nếu thiếu thiết bị thông dụng này sẽ thiếu đi sự thông minh cần thiết và thiếu đi thiết kê đẹp sang trọng trong ngôi nhà thông minh.Thời đại công nghệ 4.0 điều khiển tự động ngày càng thông dụng.Điều cần thiết cho ngôi nhà mình là sự thông dụng an toàn cho người sử dụng.Gia đình nhiều trẻ nhỏ cũng sẽ ko bị chạm điện hay có quyền tắt/mở thiết bị khi không được cho phép của chủ gia đình. Công tắc cảm ứng chạm

Công tắc cảm ứng chạm điều khiển bằng WIFI

 

 

Cảm Ứng Ánh Sáng - Hồng Ngoại - Vi Sóng:

 Cảm ứng hồng ngoại thường  gọi là hồng ngoại thụ động nó phát ra tia hồng ngoại và nhận biết thân nhiệt từ cơ thể người chuyển động để phát sáng báo động và phát ra âm thanh.

Cảm ứng ánh sáng là loại cảm ứng dựa vào cường độ ánh sáng để tự động tắt/mở, khi trời tối sẽ tự động mở đèn, khi trời sáng sẽ tự động tắt đèn. Vì vậy nguồi dùng không cần dùng thao tác tay như các loại công tắc cơ thông thường.Cảm ứng vi sóng là thiết bị cảm ứng sóng của cơ thể con người phát ra và cơ thệ động vật

Tần số của vi sóng phát ra 5,8Ghz thì tần số này nhạy cảm với tần số của cơ thể con người và động vật.Cảm ứng vi sóng không ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường mà chỉ bị ảnh hưởng bởi sóng phát ra từ vật thể.Cảm ứng vi sóng có thể xuyên qua dược cửa kính,gỗ,tường thạch cao,nhựa,…!!

 

Xem thêm:

Công Nghệ Gì Cho Ngôi Nhà Thông Minh.

Tiết Kiệm Điện Thông Minh Tốt Nhất Hiện Nay.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thiết Bị Điện Cho Người Mới Bắt Đầu

 

 

Zalo