Webmail

THÁNG 7 VÀ CÁCH TRÁNH NHỮNG CHUYỆN XUI XẺO XẢY RA.

THÁNG 7 VÀ CÁCH TRÁNH NHỮNG CHUYỆN XUI XẺO XẢY RA. 

Tháng 7 thường được mọi người gọi là tháng ‘’Cô Hồn”” tháng được cho là xui xẻo nhất trong năm, mặc dù trong năm có nhiều chuyện xui cũng rất dễ xảy ra. 

Tuy nhiên trong tháng 7 âm lịch của năm Canh tý là năm ‘Xui xẻo’ thực sự! đang xảy ra với tất cả mọi người trên toàn thế giới vì dịch COVID-19 đã chưa ngừng gia tăng ca nhiễm và tử vong, ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, khó khăn kinh tế và mọi mặt đời sống xã hội cũng bị ảnh hưởng, và cũng từ đây những chuyện Xui xẻo sẽ ngày một gia tăng hơn, 

  • Tỉ lệ trộm cắp gia tăng, tình trạng mất cắp do đột nhập, cạy cửa lấy đi tài sản diễn ra khắp nơi, 

  • Cướp giật tăng về số vụ và hành vi ngày càng táo bạo, cướp ngay giữa chốn đông người, trước mặt cả người bảo vệ an ninh, 

  • Tháng 7 (AL) cũng là tháng mà người dân tăng cường đốt giấy tiền vàng mã khi cúng tháng ”Giựt Cô hồn” đã làm cho tình trạng hỏa hoạn dễ xảy ra gây thiệt hại cho nhiều người. Các thông tin được đăng tải trên các báo mạng và báo giấy đã cập nhật. 

  • Đã không ít những vụ hôi của, cướp giật chạy theo phong trào “Giựt cô hồn” trong lúc hỗn loạn đã xảy ra mà gia chủ thường bị kẻ gian lỡi dụng trà trộn lẻn vào nhà để hành động. Từ một nét văn hóa đã trở thành biến tướng cho những kẻ gian lợi dụng. 

Từ những sự việc xui xẻo xảy ra đó chúng ta có thể dùng những phương tiện, thiết bị để trấn áp, nên hạn chế tình trạng xui xẻo này xảy ra, để gia đình, nhà xưởng, cửa hàng nơi làm ăn sinh sống của cả nhà được Bình An. 

Có thể nhiều cách, nhiều giải pháp, tuy nhiên với giải pháp hệ thống Báo động – CHống trộm – chống cạy cửa – Báo cháy – Báo khói cũng được tích hợp chung và báo động đến chủ nhà bằng điện thoại khi có sự cố sẽ hạn chế tối đa sự vụ. 

Phụ Kiện Bộ Trung Tâm Báo Khói SM03

ĐỂ HÓA GIẢI NHỮNG RỦI RO TRONG THÁNG 7 (AL) – NHẬN ƯU ĐÃI: 

1800.0058 – HOẶC www.kawasan.com.vn 

 
Zalo