Webmail

Beam Năng lượng mặt trời – Hàng rào điện tử không dây.

Beam Năng lượng mặt trời – Hàng rào điện tử không dây.

Nếu quan sát qua những ngôi nhà trong những khu dân cư, khu đô thị hoặc bất kỳ đâu từ thành thị đến nông thôn, mị người thường có một cách bảo vệ cho ngôi nhà của mình bằng những hàng rào, bằng những cọc sắt vót nhọn, bằng những mảnh ve chai cắm vào đầu tường rào, hoặc phổ biến là những vòng kẽm gai tua tua quấn quanh ngôi nhà, tường rao! Đó là một phương án bảo vệ cổ xưa nhất mà mọi người cho là hiệu quả trong phòng ngừa trộm cắp. Hiệu quả! Chắc chắn hiệu quả. Nhưng.!

 

 Bộ sưu tập trang sức đá quý nửa đầu năm 2019Muôn kiểu chống trộm của dân Hà ThànhTại sao nên dùng dây kẽm gai chống trộm 

 

Trông những ngôi nhà với những vật thể lạ kỳ, nguy hiểm kia sẽ trở nên không thân thiện! thiếu thẩm mỹ, nhếc nhác, luộm thuộm, trong phong thủy vượng khí thì những vật thể này mang “Hình Sát” ảnh hưởng đến gia chủ và cả những người sống đối diện. Bạn thử tưởng tượng “Một cô gái xinh xắn, trang phục đẹp, nhưng xung quanh người quấn đầy những phụ kiện đinh nhọn, dây nhợ lằng

 

 nhằng” chắc hẵn không thể dễ gần, không thể ĐẸP thân thiện. Ngôi nhà cũng vậy.Để giải quyết những không đẹp, không thân thiện khi ngôi nhà được gỡ đi những thứ bảo vệ bằng kẽm gai, đinh nhọn,… mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, bảo vệ đột nhập cho ngôi nhà. HÀNG RÀO ĐIỆN TỬ KHÔNG DÂY của Kawasan sẽ trả lại sự thân thiện, đẹp, và an toàn cho ngôi nhà.

KAWASAN đã ra mắt sản phẩm Đầu Beam dùng năng lượng mặt trời – Hàng rào điện tử không dây với mã sản phẩm SB100M, thiết bị dùng gắn lên đầu tường giữa các góc trụ bảo vệ xung quanh ngôi nhà, hoặc những vùng trọng yếu để bảo vệ, với nguyên lý hoạt động Beam dùng công nghệ phát tia hồng ngoại (mắt thường không nhìn thấy) cảm biến thân nhiệt và vật cản sẽ chuyển thành tín hiệu báo động khi có sự đột nhập, hoặc xâm nhập của con người. (chống vật, chim, mèo,…)

Điểm đặc biệt của SB100M Beam

  1. Dùng nguồn năng lượng mặt trời nên sẽ rất an toàn tiện lợi, khi mất điện, bị ngắt điện lưới, … vì Beam có Pin lưu điện. Khoảng cách kết nối 50m – 100m
  2. Thu và phát tín hiệu không dây sóng RF đến trung tâm báo động, thông báo tín hiệu báo động qua điện thoại GSM. Bảo vệ kịp thời, và báo động đến điện thoại di động của gia chủ bất kỳ lúc nào, kết hợp trung tâm báo động sẽ giúp bảo vệ nhiều vị trí, nhiều cửa cho toàn bộ ngôi nhà, (báo khói, báo cạy cửa,…)
  3. Beam Hàng rào điện tử không dây giúp tiện lợi cho thi công, lắp đặt đơn giản, không cần nẹp, dây điện, ống dẫn,… không làm mất vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà, biệt thự,… Đặc biệt rất kín đáo nên kẻ gian khó phát hiện!

Nếu bạn đang quan tâm đến An toàn cho ngôi nhà, phong thủy vượng cho ngôi nhà, thân thiện đón tài lộc – Hãy lắp đặt cho nhà mình một hàng rào điện tử Beam Năng lượng không dây này nhé. 

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây.!

Chi tiết liên hệ: 1800.0058 nhấn phím 3 để nhận chiết khấu ưu đãi từ nay đến 5/2/2021

Zalo