Webmail

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY CÓ REMOTE ĐIỀU KHIỂN i618A-1R

“Lời chào cao hơn mâm cỗ”

Đã là văn hóa được đúc kết từ xưa, nay thay vì phải cúi chào, đón tiếp như trước thì sẽ cần thêm người thêm gánh nặng chi phí, hiệu quả đón tiếp chưa kịp thời làm Shop bạn thiếu đi sự chu đáo với khách mua hàng,

Đã không còn thời khách hàng xếp hàng chờ người bán! Bạn phải làm sự thu hút khách hàng, chu đáo trong từng cử chỉ, thân thiện và kịp thời thì mới lấy được sự than thiện và giữ khách hàng.

Chính vì lý do đó Kawasan đã nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị báo khách cảm ứng hồng ngoại không dây nay được tích thêm Remote tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tại sao phải cần thêm Remote?

Vì khi bạn lắp báo khách tại Shop, tại cửa hàng để đón khách giúp mình biết khách hàng vào để kịp đón tiếp. Nhưng nếu khách hàng vào nhiều lần, nhiều người thì cảm ứng sẽ kêu báo liên tục, điều này sẽ hơi bất tiện và gây ồn nếu bạn và khách hàng đang tư vấn giải đáp về việc bán hàng, lúc này bạn cần đến 1 chiếc remote để có thể tắt ngay chuông hoặc giảm âm lượng để tập trung câu chuyện hơn, bớt gây ồn hơn,

Sau khi xong việc Khách hàng đi rồi bạn lại bật lên, báo khách còn có thể trông non tài sản cho cửa hàng như xe máy, vật dụng trên bàn, một công đôi việc tiện lợi tức thì. Lúc này bạn cần bật chức năng cảnh báo và chuông lớn lên thì remote là chức năng thao tác nhanh và tiện nhất cho bạn.

Báo khách không dây giúp bạn kịp thời đón tiếp khách tại cửa hàng

Do đó, Kawasan gọi đây là thiết bị mang tính tiện lợi và là Phiên Bản Đặc Biệt dòng báo khách i618A – 1R tích hợp Remote. Chiếc remote nhỏ gọn vừa tầm tay, có thể mang theo bên mình, móc khóa, dễ dàng di chuyển ở bất cứ đâu, dù đứng trong quầy thu ngân hay đang tiếp khách, với khoảng cách phát sóng  lên đến 30-50m, chức năng vốn không có ở các loại báo khách trước đây

Remote có 4 chế độ: tắt/mở chuông, thay đổi kiểu chuông (32 kiểu chuông khác nhau), tăng giảm âm lượng dễ dàng từ xa là giải pháp hiệu quả. Trước đây việc này muốn làm bạn phải bấm trực tiếp hoặc rút điện nếu cần tắt.

Remote có 4 chế độ tùy chỉnh, tắt/ mở, thay đổi điểu chuông và âm lượng

Với thiết bị i618A-R đầu dò cảm ứng còn có thêm cổng sạc micro USB nên bạn có thể tận dụng những adapter sạc điện thoại để cắm vào thay cho pin và không phải thay pin định kỳ nữa!

Với mức giá cực ưu đãi, kết hợp 4 chức năng trong 1 sản phẩm,

  • Báo khách, báo trộm,
  • Tích hợp thêm remote điều khiển và
  • Dùng sạc thay cho dùng pin.
  • Tích hợp thêm đầu dò, nút nhấn để thành chuông, cửa từ để gắn lên cửa

Giúp bảo vệ toàn diện hơn chức năng của 1 báo khách, thì thật sự là thiết bị đáng đầu tư cho cửa hàng, công ty, văn phòng, ngân hàng và cả gia đình mình.

Hãy thử trãi nghiệm sản phẩm bạn sẽ hài lòng!

Bật chế độ báo khách tại cửa hàng vào ban ngày Kích hoạt chế độ cảnh báo trộm vào ban đêm

Liên hệ HOTLINE MIỄN CƯỚC 1800 0058 (NHẤN PHÍM 3) để được tư vấn

 

 

 

Zalo