Webmail

Tính năng đa nhiệm của công tắc điều khiển từ xa 4 kênh RF4K

LÀM VIỆC ĐA NHIỆM LÀ GÌ?

1 người có thể đảm nhiệm nhiều đầu việc khác nhau gọi là làm việc đa nhiệm, vậy điều khiển đa nhiệm là gì? Là 1 thiết bị có nhiều chức năng điều khiển riêng biệt thì gọi là điều khiển đa nhiệm. Vậy bao nhiêu gọi là Đa (nhiều), tùy theo quan điểm, nhưng phải lớn hơn 1!

Làm việc đa nhiệm

Làm việc đa nhiệm

Với KAWASAN thì đa nhiệm phải từ 4 chức năng khác nhau trở lên! Mới gọi là đa nhiệm.

Điều khiển từ xa dùng công nghệ tiên tiến với tần số sóng RF433Mhz. Nhưng để 1 thiết bị đảm nhận 4 chức năng điều khiển khác nhau trong 1 thì cần 1 bộ vi xử lý được cải tiến. Từ công suất chịu tải, khả năng nhận diện sóng không trùng giữa 4 kênh và khả năng xử lý khoảng cách xa từ tín hiệu sóng từ Remote.

Công tắc điều khiển từ xa 4 kênh RF4K

Công tắc điều khiển từ xa 4 kênh RF4K

Để sản xuất ra 1 thiết bị điều khiển 4 kênh đội nghiên cứu và chế tạo của KAWASAN đã trãi qua nhiều ứng dụng thực tế. Vận dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra mẫu RF4K dùng với các loại remote cùng tần số. Từ 4 nút bấm đến 12 nút bấm và số lượng remote lên đến 05 remote điều khiển cùng lúc.

Những nhu cầu nào lại cần nhiều kênh, điều khiển từ xa 4 kênh và hoạt động thế nào?

Những siêu thị, showroom đèn, hoặc một hệ thống máy bơm rửa xe, nhà hàng tiệc cưới,… đều là những nơi cần điều khiển. Cũng như nhiều thiết bị đi kèm phối hợp để đạt hiệu quả hoạt động cao. Thay vì phải thao tác từng thiết bị riêng thủ công, thì nay đã có bộ điều khiển từ xa, với nhiều kênh cùng lúc chỉ bằng 1 remote điều khiển thì vô cùng thuận lợi và tiện. Giúp người quản lý điều hành dễ dàng thao tác, gọn, nhanh

Ví dụ 1:
Ứng dụng trong trung tâm mua sắm

Ứng dụng trong trung tâm mua sắm

Siêu thị có đèn chiếu sáng (Kênh vùng 1), Quạt hút (Kênh vùng 2), Máy lạnh trung tâm (Kênh vùng 3), Hệ cửa cuốn (kênh vùng 4), khi mở cửa hoạt động phải đến tủ trung tâm đề khởi động 4 hệ thống này. Nếu dùng bộ điều khiển từ xa 4 kênh RF4K thì việc đến tận nơi là không thực sự cần thiết, chỉ 1 thao tác bấm bằng remote, lần lượt 4 hệ thống hoạt động ngay. Tiết kiệm thời gian, nhân công trực gác…

Ví dụ 2:
Ứng dụng trong tiệm rửa xe

Ứng dụng trong tiệm rửa xe

Cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, hệ thống bơm nước áp lực cao, 4 bơm, hệ thống cầu nâng, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống bơm hơi nén, người điều hành chỉ cần 1 remote 4 kênh (4 nút), và 1 bộ điều khiển từ xa RF4K thì đã hoàn toàn khởi động hoặt tắt khi công việc hằng ngày kết thúc, khá thuận tiện sau 1 ngày làm việc mệt nhọc không ngại phải tay ướt hoặc chạy đến tủ đề tắt hệ thống.

Điểm đặc biệt của điều khiển từ xa RF4K của KAWASAN là khả năng mở rộng, học lệnh điều khiển cho remote thêm. Thay vì chỉ 1 hoặc 2 remote thì KAWASAN nhận tới 5 remote, đồng nghĩa với việc không phải chỉ 1 người mà có thể chia ca kíp, hoặc chịu trách nhiệ quản lý, điều khiển chính, phụ, vùng, để cùng sử dụng. Trường hợp xấu là mất remote cũng dễ dàng mua thay thế remote khác,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Nguồn cấp vào: RF3DC: 12-24VDC
  • Nguồn cấp ra thiết bị cần điều khiển RF4K: 110-220V
  • Sóng Radio: RF433Mhz
  • Chức năng học lệnh nhận Remote điều khiển
  • Khoảng cách điều khiển: 100~200m (Không vật cản)/ 30~50m (có vật cản)
  • Tích hợp tối đa 5 remote
Điều khiển từ xa đa nhiệm RF4K-220V

Điều khiển từ xa đa nhiệm RF4K-220V

Lắp đặt khó khăn? Cải tạo hệ thống điện và thay thế phụ kiện?

Đó là những thắc mắc và cầu hỏi đặt ra cho bộ phận nghiên cứu của KAWASAN. chúng tôi đã 14 năm hình thành và phát triển hệ thống thiết bị điện thông minh, an toàn tại Việt Nam (sản xuất tại Việt Nam) nên những nhu cầu ứng dụng đã được đưa ra và giải pháp tiện lợi, ứng dụng cao cho người dùng được chú trọng hàng đầu cho khách hàng Việt.

Khi 1 moter, máy bơm, hệ thống đèn cần lắp thêm bộ điều khiển RF4K của KAWASAN thì không cần cài tạo gì thêm. Ngoài đoạn dây điện nối ra thiết bị cần điều khiển, hoặc công suất cao thì phải tuân thủ kỹ thuật thông qua khởi động từ *(Contactor) để đảm bảo bộ điều khiển không quá công suất điều khiển điện.

Sản phẩm RF4K được bảo hành toàn quốc lên đến 2 năm. Hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư cho công việc kinh doanh, hay thiết bị điều khiển. Giúp giảm thời gian, hiệu quả và công sức vận hành.

Việc học thêm lệnh, tích hợp thêm remote điều khiển hoàn toàn dễ dàng. Ngôn ngữ tiếng Việt in trên sản phẩm và số hotline tư vấn kỹ thuật miễn phí 1800.0058.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058

Website: www.kawasan.com.vn

Zalo