Webmail

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO CỬA HÀNG, SIÊU THỊ

Giá điện liên tục tăng cao từ đầu tháng 03 đến nay. Các cơ sở kinh doanh như siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng điện tử…vẫn chưa hết khó khăn khi dịch bệnh kéo dài. Các chi phí liên tục tăng từ giá xăng dầu, giá điện nước, tiền thuê mặt bằng, lương nhân viên…làm chủ doanh nghiệp phải lo nghĩ nhiều!

Kawasan xin giới thiệu đến bạn giải pháp thông minh giúp tiết kiệm điện năng. Nhằm cải thiện và giảm bớt 1 phần chi phí cho doanh nghiệp.

THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN THÔNG MINH TỪ THƯƠNG HIỆU KAWASAN

Tiết kiệm điện là mong muốn của rất nhiều siêu thị, cửa hàng, shop bán hàng thường lắp nhiều hệ thống đèn chiếu sáng và điều hoà. Những lúc vắng khách, điều hoà và đèn bật liên tục ở một số khu vực gây lãng phí điện năng rất nhiều. 

Giải pháp nào tiết kiệm điện chiếu sáng hiệu quả và làm hài lòng khách hàng?

Đối với hệ thống đèn chiếu sáng hiện tại thì cần phân ra 2 hệ. Một hệ là duy trì chiếu sáng tối thiểu cho cửa hàng. Nghĩa là duy trì 50% ánh sáng hiện tại tại các khu vực trưng bày, còn lại 50% lắp đặt qua các công tắc cảm ứng chuyển động như công tắc cảm ứng vi sóng âm trần (RS04), nổi trần (RS03B), âm vào trong máng đèn (RS02D1).
Lúc này khi có khách di chuyển đến khu vực hàng hóa quan tâm thì hệ thống đèn sẽ tự bật thêm lên để khách thoải mái quan sát và lựa chọn. Khi khách rời khỏi thì đèn sẽ tự tắt đi, hoàn toàn tự động và giảm đáng kể chi phí điện chiếu sáng.

Lắp công tắc cảm biến giúp đèn tự động bật - tắt khi có người tiết kiệm điện hiệu quả

Lắp công tắc cảm biến giúp đèn tự động bật – tắt khi có người tiết kiệm điện hiệu quả

Giải pháp chủ động điều khiển tắt bớt đèn chiếu sáng từ xa. Thông qua bộ điều khiển từ xa tắt, mở đèn 4 kênh RF4K. Trường hợp, cửa hàng muốn chủ động hơn trong việc bật, tắt đèn chiếu sáng. Để có thể chủ động bật thêm đèn khi cần thiết, hoặc tắt bớt đèn khi vắng khách,…Lúc này cần lắp mỗi khu vực 1 bộ RF4K, lắp ra 4 bộ đèn chiếu sáng riêng biệt.
Có thể tắt bớt khu vực nào thì bấm remote để tắt từ xa. Một người quản lý cửa hàng ngồi quầy lễ tân vẫn có thể tắt đèn chiếu sáng từ xa với khoảng cách lên đến 100m. Việc này tránh được các trường hợp ngại di chuyển tới lui để tắt đèn. Khi có khách vào thì lại mới tìm công tắc để bật, làm mất hứng thú cho khách hàng.

Giải pháp chủ động điều khiển từ xa tắt bớt đèn ở những khu vực không cần thiết

Giải pháp chủ động điều khiển tắt bớt đèn ở những khu vực không cần thiết

 

>>> Xem chi tiết: công tắc điều khiển từ xa 4 kênh RF4K

Giải pháp tiết kiệm điện thông qua điều khiển bật, tắt hệ thống điều hòa thông minh cho showroom

Mỗi máy điều hòa lắp thêm 1 bộ CB20A-Wifi, là thiết bị lắp thêm vào nguồn cấp cho các máy điều hòa tại các showroom (nếu trên 2HP thì cần lắp thêm khởi động từ).

Quản lý có thể theo dõi tiền điện tiêu  hao cho máy điều hòa đó hàng tuần, hàng tháng để đánh giá mức độ tiêu hao điện năng thông qua APP trên Smartphone. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt hẹn giờ bật hoặc tắt điều hòa theo thời gian lập lại hàng ngày, hoặc tắt trực tiếp trên Smartphone khi thấy không cần thiết.

Tránh được các trường hợp nhân viên trực không để ý và quên tắt điều hòa trước khi về hoặc vào giờ nghỉ trưa, giờ vắng khách, làm hao phí điện năng không hề nhỏ. Vì các máy điều hòa là thiết bị tiêu tốn nhiều chi phí điện nhất của đơn vị.

Người quản lý có thể chia sẻ APP cho nhân viên trực để chủ động điều khiển, theo dõi điện năng tiêu thụ hàng tuần để có cách vận hành hiệu quả hơn.

Dễ dàng điều khiển bật - tắt máy lạnh bằng app dù bạn ở bất cứ đâu

Dễ dàng điều khiển bật – tắt máy lạnh bằng app dù bạn ở bất cứ đâu

>>> Xem chi tiết: Công tắc wifi thông minh CB20A

LỢI ÍCH KHI DÙNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN TỪ KAWASAN

  • Giảm rủi ro ảnh hưởng chất lượng sản phẩm vì phải chiếu đèn vào thường xuyên. Làm mất màu sản phẩm trưng bày hoặc giảm tuổi thọ đèn.
  • Tiết kiệm điện năng đáng kể vì có thể tắt bớt 30%~60% đèn các vị trí khuất không cần thiết bật thường xuyên
  • Không cần tốn thêm chi phí thuê nhân sự quản lý và bật – tắt thường xuyên các thiết bị. Dễ dàng theo dõi và điều khiển đèn hay điều hoà, quạt…

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM TỪ THƯƠNG HIỆU KAWASAN?

  • Kawasan là nhãn hiệu chuyên về các thiết bị thông minh. Trong đó thiết bị điều khiển từ xa đã có mặt trên thị trường gần 15 năm tại Việt Nam. Đồng thời nhãn hiệu KAWASAN đã có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam.
  • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với hệ thống phân phối toàn quốc. Hệ thống văn phòng dịch vụ tư vấn, bảo hành đều có tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
  • Chất lượng sản phẩm được công ty đầu tư nghiên cứu và cải tiến liên tục. Vì vậy chất lượng được đảm bảo và có thể tích hợp thêm remote dễ dàng.
  • Hiện tại sản phẩm Kawasan được rất nhiều chủ cửa hàng và doanh nghiệp tin dùng. Đầu tháng 3/2022, Kawasan ký hợp đồng cung cấp hơn 2000 công tắc cảm ứng lắp cho hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh. Ngoài ra, còn có nhiều cửa hàng lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058 Hoặc gọi trực tiếp: 093 4041 116

Website: www.kawasan.com.vn

Zalo