Webmail

Trộm Cắt Cửa Nhà Trọ Lấy 3 Xe Máy Chỉ Trong 30 Phút

Thủ Đức: Trộm cắt cửa nhà trọ lấy 3 xe máy chỉ trong 30 phút

Trích nguồn: Báo Pháp luật Online HCM 

Thủ Đức: Trộm cắt cửa nhà trọ lấy 3 xe máy chỉ trong 30 phút

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 14-10 tại một căn nhà trọ trên địa bàn khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Thêm một lời nhắc nhở cảnh giác đến những khu nhà trọ, khu dân cư, đến chủ nhà trọ và người ở trọ. Với những biện pháp bảo vệ chưa đủ an toàn, chưa đủ mức độ phát hiện đồng thời báo động đã là lỗ hổng lớn trong việc bảo vệ tài sản, bảo vệ tính mạng của mọi người, 

Camera có ích lợi trong những tình huống đơn thuần ghi hình, để sau khi phát hiện mới mở lại để xem sự việc xảy ra, mà mọi người chưa ý thức được việc phòng ngừa, phát hiện, đồng thời báo động để chúng ta kịp thời ra tay ngăn chặn những mất mát đáng tiếc này. 

Hành vi rất manh động, và thực sự rất thuần thục, đã được để ý, nghiên cứu trước đó, chỉ trong vòng 30 phút đã lấy đi 5 xe máy trong khi cửa khóa then cài, dù biết có Camera, chúng vẫn hoàn thành vụ trộm trong sự im lặng. 

Rất mong các cơ quan chức năng sớm tìm lại tài sản cho khổ chủ, là những công nhân, sinh viên đang trọ tại địa phương, 

Giải pháp cho những chủ khu trọ, nhà cho thuê, dân cư là cần kiểm tra lại phương tiện, thiết bị phụ trợ cho việc bảo vệ tài sản như: Cảm biến chuyển động, cảm biến rung, cảm biến mở cửa, Báo động trung tâm bằng còi hú, báo qua điện thoại di động khi có sự cố đột nhập, chạm vào cửa, hoặc chỉ vừa hé cửa là báo động ngay. 

Tham khảo: www.kawasan.com.vnHotline 1800.0058 

Trong tháng 10 những chủ nhà trọ, những bạn đang là sinh viên, khi liên hệ tư vấn, mua hàng sẽ nhận được quà tặng là 01 cảm biến mở cửa phòng chống trộm cạy cửa! 

 

Zalo