Webmail

Công tắc hẹn giờ ổ cắm giải pháp tối ưu công việc hiệu quả

“Nhà bao việc” khiến bạn tất bật với hàng đống công việc từ sáng đến tối mỗi ngày? Khó chịu hơn là phải chờ đợi bật tắt điện, tắt quạt, tắt TV, tắt máy tính hay canh giờ rút sạc điện thoại.....Làm sao các thiết bị điện có thể bật tắt tự động? Cách đơn giản nhất là lựa chọn các thiết bị có chức năng hẹn giờ và công tắc hẹn giờ ổ cắm là thiết bị không thể thiếu. Đúng với tên gọi của nó, thiết bị có khả năng hẹn giờ đóng/ ngắt tự động thiết bị điện mà con người không cần tác động trực tiếp.

Công tắc ổ cắm hẹn giờ - “Bạn đồng hành” của mọi nhà

TV, quạt máy, đầu radio, máy tính, sạc điện thoại, wifi là những vật dụng sử dụng thường xuyên trong các gia đình nhưng không có chức năng tự động. Khi không cần thiết sử dụng, nếu không đóng ngắt kịp dễ dẫn đến tình trạng lãng phí điện, sản phẩm hư hỏng nhanh, thậm chí cháy nổ, giật điện, gây nguy hiểm cho tính mạng con người, đặc biệt là người già và trẻ em. Nhưng giờ đây, công tắc hẹn giờ ổ cắm TG14E sẽ thay thế bạn làm điều đó.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại của công tắc hẹn giờ ổ cắm TG14E

Được biết đến như một thiết bị hẹn giờ “thông minh”, thay thế con người điều khiển thiết bị điện hoàn toàn tự động. Công tắc hẹn giờ có khả năng hẹn giờ theo thời gian làm việc thực tế bằng cách tùy chỉnh các nút gạt trên mặt đồng hồ, thời gian cài đặt tối thiểu 20 phút, tối đa 24 giờ, chỉ cần cài đặt 1 lần và tự động lặp lại hàng ngày.

Ưu nhược điểm của công tắc hẹn giờ dạng cơ

Khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu hết ưu nhược điểm của chúng để có được quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm:

  • Giá thành phải chăng, hợp lý hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc
  •  Điện năng tiêu thụ ít, đóng mở thiết bị đúng thời gian thực, tiết kiệm thời gian và công sức, kiểm soát dễ dàng thiết bị điện trong nhà
  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp lắp ở các khu vực có điện tích lắp đặt vừa và nhỏ trong văn phòng, nhà ở, cửa hàng….
  • Ngay khi cắm công tắc vào ổ điện, đồng hồ sẽ bắt đầu làm việc

Nhược điểm:

  • Sử dụng nấc gạt bằng tay để cài đặt thiết bị nên dễ bị bám bụi, khó vệ sinh
  • Chỉ lắp được với các thiết bị điện trong nhà do không có khả năng chống nước
  • Không có pin dự trữ nên phải cài đặt nên khi cúp điện đồng hồ sẽ ngưng chạy và phải cài giờ lại như ban đầu
  • Công suất tải thấp nên khi cắm vào thiết bị có công suất tải lớn dễ làm hư hỏng thiết bị và gây cháy nổ

Công tắc hẹn giờ thích hợp với thiết bị điện có tần suất lặp đi lặp lại hàng ngày, mang đến sự tiện ích và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Liên hệ đặt hàng qua hotline miễn cước 1800 0058

Xem thêm địa chỉ cửa hàng gần nhất tại đây

 

 

 

Zalo