Webmail

Nước ngập lụt bất thình lình và giải pháp nào giúp phát hiện kịp thời?

Tình trạng ngập bất thường ngày càng gia tăng!

Nước lụt bất thình lình, khiến người dân không kịp chuẩn bị các phương án bảo vệ an toàn. Nước dâng nhanh làm ngập mặt đường, nhà cửa, cây cối…gây ra thiệt hại lớn cho người dân về tinh thần lẫn tài sản.

Tình trạng ngập lụt thình lình gây ngập đường

Tình trạng ngập lụt thình lình gây ngập đường

Vậy giải pháp nào đơn giản và hiệu quả cho các hộ gia đình sống trong vùng lũ lụt?

Ngập nước gây ra nhiều mối nguy hiểm như: chập điện, giật điện, hư hỏng đồ dùng, thấm dột lâu ngày gây nên tình trạng ẩm mốc. Điều này, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả gia đình.

Thông thường mọi người ít chú ý đến việc làm cách nào để cảnh báo ngập nước kịp thời, đặc biệt vào giữa đêm khuya!

Nguyên nhân ngập nước không chỉ do thiên nhiên!

Chẳng hạn: bồn nước gia đình thường để trên tầng thượng hoặc để dưới chân cầu thang. Khi dùng van nước hoặc phao sẽ có lúc chúng bị kẹt hay bị hỏng không hoạt động được. Lúc này nước tràn ra khắp nơi, nếu vào ban đêm hoặc lúc vắng nhà thì thật là một tai họa khi bạn về nhà.

Hư hỏng các bình chứa nước gây ngập nhà

Hư hỏng các bình chứa nước gây ngập nhà

GIẢI PHÁP NÀO PHÒNG NGỪA CHO TÌNH TRẠNG NƯỚC TRÀN, NƯỚC NGẬP?

Một số kỹ sư hoặc nhà thầu thường không đưa ra giải pháp cho vấn đề này. Họ sẽ đưa ra hàng loạt các vấn đề khó khăn và chi phí cao để lắp được hệ thống báo ngập nước. Làm nản lòng chủ đầu tư, đặc biệt là các hộ gia đình có thu nhập trung bình. Chính vì vậy, việc nghĩ đến thiết bị báo ngập nước là điều gần như không tưởng.

Theo thống kê cho thấy, những thiệt hại do ngập nước vào ban đêm mà các hộ gia đình không hay biết. Đã gây thiệt hại hàng chục triệu đồng mỗi lần gặp phải. Tuy nhiên ít ai chủ động tìm hiểu và mua thiết bị báo ngập nước lắp đặt cho gia đình mình.

Thiết bị báo ngập nước nào tốt, giá thành hợp lý nhất?

Trên thị trường có nhiều loại giá rẻ, chất lượng không ổn định và độ bền kém. Thường không có tính năng báo không dây về trung tâm thông qua sóng RF433Mhz. Để báo qua điện thoại hoặc tin nhắn cho người dùng khi có xử cố. Vì khi đóng cửa phòng, còi báo nhỏ không đủ đánh thức người trong nhà lúc ngủ say hoặc khi xa nhà thì không thể xử lý kịp thời…. Với những khuyết điểm này, đã làm nản lòng người dùng và không mang lại hiệu quả cao cho việc phòng và chống ngập nước.

Thiết bị báo động ngập nước WA01

Thiết bị báo động ngập nước WA01

KAWASAN ra mắt sản phẩm Thiết Bị Báo Ngập Nước WA01 có tích hợp chip phát sóng RF433Mhz. Ngoài báo tại chỗ với âm lượng lớn 110dB, còn có thể báo về trung tâm báo động không dây. Báo về điện thoại cho người dùng khi phát hiện nước ngập vào nền nhà, sân nhàn…(tùy vị trí  lắp đặt).

Kawasan đã nghiên cứu và đưa giải pháp này thành thiết bị dân dụng, đơn giản trong sử dụng. Dễ dàng và thuận tiện trong việc lắp đặt, sửa chữa. WA01 thương hiệu KAWASAN còn gọi là thiết bị cảnh báo ngập nước hoặc cảnh báo nước tràn.

Thiết bị báo động WA01

Thiết bị báo động WA01

Thiết bị dùng Pin AAA để phát tín hiệu báo động. Khi 02 tiếp điểm cảm nhận được lượng nước chạm vào 02 cọc cảm ứng. Sau đó phát tín hiệu báo động bằng âm thanh lên đến 110dB báo độc lập. Ngoài ra có thể tích hợp vào những thiết bị dùng sóng RF433Mhz khác nhau. Để tạo nên 1 giải pháp báo động thông minh hơn, khi kết hợp trung tâm báo động qua điện thoại. Giúp bạn có thể pháp hiện sớm và kịp thời ngăn chặn.

Thiết bị báo động gửi tin nhắn đến người dùng

Thiết bị báo động gửi tin nhắn đến người dùng

Hệ thống báo động 262T Wifi Sim

Hệ thống báo động 262T Wifi Sim

>>> Tham khảo: bộ trung tâm báo động 262T wifi sim

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Nguồn pin 2 x AAA
  • Dòng tĩnh (không báo động): <0.02mA
  • Dòng báo động: <70mA
  • Tần số phát 433Mhz (PT 2262/PT1527)
  • Khoảng cách phát sóng: <70m
  • Âm lượng báo tại chỗ tối đa: 110dB
  • Thời gian báo động: 2 phút

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ CẢM BIẾN NGẬP NƯỚC

Trong 14 năm qua, Kawasan đã được tín nhiệm của khách hàng về thiết bị điện thông minh, giải pháp an toàn, thiết bị cảm ứng tại Việt Nam. Thương hiệu KAWASAN được phát triển bởi người Việt Nam, sản suất và phục vụ nhu cầu người Việt Nam. Một trong số đó là thiết bị cảnh báo ngập nước WA01 này, vì nước chúng ta nằm ở vùng khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Những năm gần đây tình trạng biến đổi khí hậu làm cho tình trạng ngập nước vào nhà bất ngờ, hoặc mưa to thường xuyên xảy ra làm thiệt hại cho nhiều gia đình. Cũng với thiết bị này đã giúp nhiều gia đình có phương án phòng ngừa trước hoặc cảnh báo kịp thời xử lý, tránh thiệt hại.

Cấu tạo chi tiết

Cấu tạo chi tiết

Cấu tạo chi tiết

Cấu tạo chi tiết

Chúng tôi hy vọng chung tay cùng mọi người giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây ra bằng những giải pháp hữu ích.

Để tham khảo thêm những giải pháp mang tính đồng bộ, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà và tài sản gia đình. Tham khảo www.kawasan.com.vn hoặc gọi tổng đài miễn cước 1800.0058 để được tư vấn.

>>> Mua sản phẩm: tại đây

Zalo