Webmail

Thiết Bị Báo Trộm Hồng Ngoại Độc Lập Cảm Biến Ánh Sáng I225CS

Thiết Bị Báo Trộm Hồng Ngoại Độc Lập Cảm Biến Ánh Sáng I225CS

Mã sản phẩm: I225CS
Tình trạng:
Còn Hàng
Giá: 350.000VND
Mua hàng
Mô tả

ĐẶC ĐIỂM THIẾT BỊ BÁO TRỘM HỒNG NGOẠI CẢM BIẾN ÁNH SÁNG I225CS

I225CS là thiết bị báo trộm hồng ngoại độc lập, hú còi tại chỗ. Dùng nguyên lý cảm ứng hồng ngoại, phát hiện chuyển động thân nhiệt của người và vật tương đương 36-37°C. Nhận tín hiệu thiết bị sẽ phát loa báo động, để cho gia chủ kịp thời ngăn chặn trộm cắp. Cảm ứng báo động dùng tia hồng ngoại, nên thường bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường và tốc độ di chuyển của thân nhiệt. Nếu nhiệt độ môi trường càng thấp <28 độ C thì độ nhạy càng cao và ngược lại. Vì vậy, khi lắp khu vực có điều kiện khí hậu nóng >35 độ C, khoảng cách cảm ứng gần 3-4m. 

Cảm biến chống trộm thiết kế mới, cải thiện âm lượng còi báo lớn hơn 120dB phù hợp nhu cầu người dùng. Có các nút chỉnh khoảng cách cảm ứng từ 3-10m và thời gian điều chỉnh tự hú còi từ 5s-5 phút. Tuỳ chọn được 2 chế độ âm báo động: 1 âm báo/ 6 âm báo. Có nút chỉnh cảm ứng ánh sáng, tự bật khi trời tối và tắt khi trời sáng. Tránh tình trạng báo giả và thời gian đi lại bật - tắt thiết bị báo động vào ban ngày.

Báo động độc lập Kawasan dùng Chíp Vi Xử Lý của Microchip USA. Lập trình thông minh các tính năng liên kết thành một quy trình hoạt động logic. Cải tiến nguồn điện là nguồn IC thông minh, chống được các vấn đề về điện áp thấp không bị báo giả. Mặt sau có thêm ngõ ra còi hoặc đèn phụ, có thể kéo dài dây dẫn để nhận báo động hoặc bật đèn ở 1 vị trí khác, công suất tải <300w. 

Thiết bị báo động hồng ngoại I225CS

ỨNG DỤNG BÁO ĐỘNG HỒNG NGOẠI ĐỘC LẬP I225CS

Phù hợp lắp đặt báo động chống trộm cho: nhà ở, căn hộ, kho bãi, văn phòng, cửa hàng....Giúp gia chủ kịp thời có những phương án chống trộm kịp thời, tránh gây tổn thất tài sản.

Ứng dụng thiết bị báo động I225CS

TẠI SAO NÊN DÙNG CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI CHỐNG TRỘM  KAWASAN

 • Tình hình trộm cắp ngày càng diễn ra phức tạp, gây thiết hại lớn về tài sản và tính mạng. Trên các trang tin clip trộm cắp xuất hiện ngày càng nhiều tình huống trộm đột nhập nhanh, cắp rất gọn giữa ban ngày được camera ghi lại. Những người đi đường nhìn thấy, hàng xóm nhìn thấy lại cứ tưởng người quen của gia đình, khi phát hiện thì quá muộn. Tài sản ra đi giữa sự bất ngờ, thờ ơ của những người xung quanh. Vì không có bất kỳ phương án cảnh báo đột nhập nào ngăn hành vi của kẻ gian.

 • Báo động – báo trộm độc lập dùng công nghệ cảm ứng hồng ngoại xuất hiện từ lâu nhưng chưa được nhiều người quan tâm. Việc thiếu nghiên cứu dẫn đến thiết bị báo trộm hồng ngoại mua về chất lượng kém, hoạt động không như mong muốn.

 • Kawasan là một thương hiệu cung cấp thiết bị báo động THÔNG MINH uy tín nhất thị trường Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Các dòng báo động độc lập độ bền cao, độ nhạy ổn định là giải pháp chống trộm an toàn nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật
 • Điện áp: 110 - 240V
 • Tần số: 50/60 Hz
 • Góc quét: ngang 1200,  dọc 300 
 • Âm thanh báo: 120dB (Không chỉnh được)
 • Thời gian hú: 5 giây – 5 phút (Tuỳ chỉnh được)
 • Khoảng cách cảm ứng: 3-10m (Tuỳ chỉnh được)
 • Chỉnh được chế độ cảm ứng ngày - đêm
 • Có ngõ phụ ra đèn hoặc còi công suất <300w

Cấu tạo chi tiết báo động hồng ngoại I225CS

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng:

Lắp đế vào thiết bị sau đó dùng vít cố định vào tường với độ cao khoảng 1,5 – 3 m, tránh để mắt cảm ứng cúi xuống đất gây tình trạng báo động giả khi phát hiện chó hoặc mèo nuôi trong nhà. Không hướng mắt cảm ứng ra nơi có ánh sáng mạnh, nơi đông người, đường lộ giao thông để tránh tình trạng báo nhầm. Sau khi lắp đặt hoàn thành, cấp nguồn cho thiết bị và chờ khoảng 1 – 2 phút để thiết bị khởi động xong
Báo động hồng ngoại có 2 chế độ âm báo:
 • 6 tiếng báo động
 • 1 tiếng báo động
- Tại vị trí mặt sau thiết bị có nút nhấn màu xanh – tùy chọn chế độ 6 tiếng báo động/ 1 tiếng báo động. Nút nhấn màu đỏ để bật tắt còi
- Có các cổng kết nối và mở rộng thêm đèn hoặc còi phụ.
- Ở mặt trước thiết bị có 3 nút chỉnh:
 • Nút chình ĐỘ NHẠY: điều chỉnh khoảng cách cảm ứng giúp tránh trường hợp báo giả, chỉnh về (-) khoảng cách cảm ứng gần, chỉnh về (+) khoảng cách cảm ứng xa hơn
 • Nút chỉnh THỜI GIAN: chỉnh thời gian còi hú hoặc sáng đèn, chỉnh về (-) thời gian hú còi là 5 giây, chỉnh về dấu (+) thời gian hú còi 5phút
 • Nút chỉnh ÁNH SÁNG: Tuỳ chọn mức ánh sáng tác động ngày - đêm.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058 Hoặc Gọi Trực Tiếp: 0911 757 234

Website: www.kawasan.com.vn

Video
Đánh giá (0)

Viết đánh giá
Xấu            Tốt

Zalo