Webmail

Trung Tâm Điều Khiển Công Tắc Thông Minh BLE

Trung Tâm Điều Khiển Công Tắc Thông Minh BLE

Mã sản phẩm: HS1-BLE
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 1.298.000VND
Mua hàng
Mô tả

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM THÔNG MINH HS1-BLE

Bộ điều khiển trung tâm là nơi tiếp nhận và truyền thông tin đi. Các thiết bị như: công tắc, cầu dao thông minh…được tích hợp vào trung tâm và thực hiệu yêu cầu mà người dùng đưa ra. Trung tâm có khả năng kết nối, các thiết bị dùng công nghệ Buletooth Mesh hoặc Wifi 2.4 Ghz. Có thể thiết lập ngữ cảnh thông minh hoặc hẹn giờ tự động qua App Kawasan. Trường hợp mất kết nối Wifi hoặc Wifi không ổn định, vẫn điều khiển được thiết bị qua Buletooth.

Trung tâm điều khiển công tắc thông minh BLE

Bộ sản phẩm đi kèm 1 cục nguồn 5V, cổng Type C và 1 dây mạng LAN rất tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Đi kèm gồm bộ phụ kiện nguồn 5V và dây mang LAN

TẠI SAO NÊN DÙNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN CÔNG TẮC THÔNG MINH BLE CỦA KAWASAN

  • Kawasan là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh từ năm 2007 đến nay. Sản phẩm được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen của người tiêu dùng Việt.
  • Sản phẩm Kawasan không ngừng nghiên cứu và cải tiến, chất lượng ngày càng nâng cao. Tất cả linh kiện đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền cao. Đáp ứng được các điều kiện sử dụng liên tục và môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng được đề cao. Tư vấn qua tổng đài miễn cước cuộc gọi 24/7. Có hệ thống văn phòng và đại lý phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ bảo hành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Dù qua thời gian 2 năm bảo hành, nếu có lỗi kỹ thuật mà còn khắc phục được, Kawasan sẵn sàng nhận sửa chữa miễn phí. Giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và thay mới.
Thông số kỹ thuật

Hoạt động ngay cả khi mất kết nối Internet:

  • Sử dụng công nghệ Buletooth Mesh, Wifi 2.4Ghz
  • Cấp nguồn: 5V qua cổng Type C
  • Kết nối Internet thông qua mạng LAN
  • Kết nối với các thiết bị để tạo thành mạng lưới thông minh
  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu. Tính bảo mật cao.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058 Hoặc Gọi Trực Tiếp: 0911 757 234

Website: www.kawasan.com.vn

Video
Đánh giá (0)

Viết đánh giá
Xấu            Tốt

Zalo